Hàng ghế thứ 3 trên Mitsubishi Xpander ngồi có thoải mái không?

Gia Hân (tổng hợp)  - Chủ nhật, 07/10/2018, 15:30 PM
Nhiều người dùng quan tâm về hàng ghế thứ 3 trên Mitsubishi Xpander rằng, liệu người ngồi ở vị trí này có thực sự dễ chịu và thoải mái hay không?

Trải nghiệm hàng ghế thứ 3 của Xpander

Với bất kì một mẫu xe nào có thiết kế 3 hàng ghế, không gian hàng ghế cuối luôn được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Bởi thường vị trí ngồi này trên các mẫu xe MPV kiểu 5+2 trước đây thường chỉ phù hợp với trẻ em. Vậy Xpander liệu có rơi vào trường hợp tương tự? Theo đó, với trải nghiệm trực tiếp của hành khách có chiều cao 1m65, nặng khoảng 55kg, khi ngồi tại hàng ghế thứ 3 của Xpander vẫn khá thoải mái. Thậm chí người thử nghiệm đã thử cho hàng ghế thứ 2 ngả và lùi hết cỡ vẫn dễ dàng di chuyển chân với khoảng cách từ đầu gối đến hàng ghế trước còn khoảng 20mm.

4397206_Mitsubishi_Xpander_2018_Xe_Tinhte_DSC_6292

Hàng ghế thứ 3 trên Mitsubishi Xpander ngồi có thoải mái không? (Nguồn ảnh: Tinhte.vn) 

Thêm vào đó, ở Mitsubishi Xpander 2018, người ngồi ở hàng ghế thứ 3 có thể luồn chân xuống gầm hàng ghế thứ 2 giúp đầu gối không bị nhô ra phía trước kích vào lưng hàng ghế trước. Ngoài ra, ghế ngồi được làm hơi ngửa ra phía sau cũng giúp tăng không gian sử dụng cho người dùng.Tuy nhiên đó là với người có tạng người trung bình nhỏ, còn với những người có kích thước người lớn hơn thì sẽ không có được sự thoải mái này. Mitsubishi Xpander 2018 được trang bị hệ thống thống treo sau loại thanh xoắn hoạt động khá hiệu quả. Vị trí ghế ngồi của hàng thứ 3 ngay phía trên trục bánh sau, là nơi mà lực dồn từ mặt đường qua giảm xóc sau lên người ngồi là nhiều nhất.

Ra mắt tại Việt Nam đầu tháng 8 vừa qua, Mitsubishi Xpander 2018 nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng. Mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia sở hữu 2 lợi thế quan trong là thiết kế 7 chỗ ngồi và giá bán vừa túi tiền với người tiêu dùng.

Mitsubishi Xpander 2018 được bán tại Việt Nam với 2 phiên bản gồm số tự động giá 620 triệu đồng và số sàn giá 550 triệu đồng. Mặc dù đã ra mắt được hơn 1 tháng, tuy nhiên đến nay, hãng xe Nhật vẫn chưa thể bán được xe ra thị trường do xe vẫn đang trong quá trình thông quan.

->  Ảnh thực tế Toyota Corolla thế hệ mới trình diện tại châu Âu

Xem thêm: Clip nạn nhân sống sót thần kỳ sau khi bị ô tô đâm ghim vào tường 

Bình luận