Hàng loạt nữ công nhân nhập viện vì nôn, tức ngực, đau đầu

Theo Sức khỏe & Đời sống  - Thứ sáu, 06/07/2018, 16:10 PM
Hàng loạt nữ công nhân công ty TNHH Yazaki – Khu Công nghiệp Đông Mai, Thị xã Quảng Yên đã phải nhập viện cấp cứu, trong đó có 15 phụ nữ mang thai.

Tin từ BV Việt Nam Thuỵ Điển Uông Bí cho biết, sáng ngày 6/7/2018, Khoa Cấp cứu Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã tiếp nhận cấp cứu hàng loạt nữ công nhân thuộc Công ty TNHH Yazaki – Khu Công nghiệp Đông Mai, Thị xã Quảng Yên.

Các nữ công nhân này nhập viện trong tình trạng tức ngực, nôn ói, đau đầu, hoảng hốt. Đặc biệt trong số 58 người nhập viện có 15 người đang trong thời kì mang thai.

Ngay khi tiếp nhận, lãnh đạo bệnh viện đã trực tiếp chỉ đạo: huy động tối đa nhân lực, trang thiết bị y tế tại các khoa để hỗ trợ khoa Cấp cứu phục vụ cho công tác cấp cứu người bệnh. Toàn bộ người bệnh đã được nhân viên y tế bệnh viện tiến hành đón tiếp, thăm khám, chăm sóc và làm các xét nghiệm kịp thời.

ngo-doc

Bác sĩ BV Việt Nam Thuỵ Điển Uông Bí đang khám cho một nữ công nhân (Ảnh: SK&ĐS)

-> Móng chân vàng có thể là dấu hiệu của bệnh phổi hoặc viêm khớp dạng thấp

Hiện tại sau cấp cứu sức khỏe các nữ công nhân đã ổn định, đối với số nữ công nhân mang thai hiện tại sức khỏe mẹ và thai nhi ổn định… Toàn bộ số công nhân đang được tiếp tục theo dõi và điều trị tại bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí.

Nguyên nhân của sự việc trên đang được làm rõ, báo Suckhoedoisong.vn sẽ tiếp tục thông tin về vấn đề này.

Video: Điều gì xảy ra nếu nhịn tiểu quá lâu (Nguồn VnExpress)

Bình luận