Hàng loạt vụ việc giáo viên lộ ảnh, clip "giường chiếu" khiến dư luận sững sờ

Gia Hân (T/H)  - Thứ năm, 15/08/2019, 15:47 PM
Trường hợp thầy Tr. ở Cần Thơ bị lộ ảnh "nóng" đang gây xôn xao dư luận. Trước đó, cũng có rất nhiều trường hợp giáo viên bị tung ảnh, clip "giường chiếu" lên mạng xã hội

Nữ giáo viên ngoại tình bị phát tán clip “nóng” lên mạng xã hội

Empty

Cô giáo H. và thầy M. đều là người đã có gia đình riêng nhưng lại có quan hệ tình cảm.

Tháng 10/2014, đoạn clip sex của cô giáo dạy văn ở Hà Giang cùng một nam giáo viên được phát tán trên mạng gây xôn xao. Theo đó, nhân vật nữ trong clip là cô Đ.H – giáo viên dạy Văn tại một trường trung học tại huyện Bắc Giang, Hà Giang. Còn người đàn ông tên L.M – cũng là giáo viên tại một trường ở cùng huyện.

Theo tìm hiểu, cô giáo H. và thầy M. đều là người đã có gia đình riêng nhưng lại có quan hệ tình cảm. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo nhà trường nơi các giáo viên này công tác đã yêu cầu hai người viết giải trình và bản kiểm điểm. Trong bản giải trình, cả hai đã xác nhận có quan hệ ân ái với nhau và tự quay lại clip bằng máy tính xách tay.

Đoạn clip dài 21 phút được quay tại một nhà nghỉ trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên vào cuối năm 2011. Đây là thời gian cô giáo Đ.H đang đi học Cao học tại trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên.

Bên cạnh đó, hai giáo viên này cũng khẳng định không cung cấp clip cho ai, không chủ ý phát tán và cũng không rõ ai đã đột nhập máy lấy được đoạn clip trên rồi phát tán lên mạng xã hội.

Cô giáo ở Thanh Hóa tố bị tình cũ U70 tung ảnh “nóng”

Empty

Ông Q. – người tình cũ của nữ giáo viên kể trên cho biết mình chính là người xuất hiện trong các bức ảnh nhạy cảm trên. Đồng thời, ông này cũng thừa nhận việc những hình ảnh “giường chiếu” với cô D. là do ông đăng lên mạng xã hội.

Vào tháng 3/2018, một cô giáo mầm non tại huyện vùng cao Quan Sơn (Thanh Hóa) đã có đơn gửi cơ quan công an nhờ giúp đỡ khi bị người tình cũ U70 tung ảnh “giường chiếu” lên mạng xã hội facebook, làm ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của mình.

Trình báo cơ quan công an, nữ giáo viên cho biết nhiều bức ảnh có hình cô gần đây liên tục được đăng trên tài khoản Facebook kèm những lời xúc phạm, vu khống “làm gái bán dâm” hay “nhiễm HIV”… 

Cô giáo cho biết những bức ảnh này chụp trong thời gian cô quan hệ mặn nồng với người đàn ông hơn nhiều tuổi. Khi chụp, hai người đều đồng ý và cô sau đó gửi qua điện thoại cho người yêu.

Theo người trình báo, vào thời điểm cô đòi chia tay, người đàn ông đã không đồng ý, dọa sẽ giết nếu quan hệ với người khác.  Ông Q. – người tình cũ của nữ giáo viên kể trên cho biết mình chính là người xuất hiện trong các bức ảnh nhạy cảm trên. Đồng thời, ông này cũng thừa nhận việc những hình ảnh “giường chiếu” với cô D. là do ông đăng lên mạng xã hội.

Cô giáo ở Bắc Giang bị tung ảnh “giường chiếu”             

Empty

Những tấm ảnh "nóng" của cô giáo Bắc Giang bị tung lên mạng 

Liên tục trong một thời gian ngắn, hàng loạt những hình ảnh nhạy cảm ghi lại cảnh quan hệ vợ chồng được cho là của một cô giáo Bắc Giang đang bị phát tán trên mạng xã hội Facebook. Nhân vật nữ trong hình được cho là chị H.T.H.Y, giáo viên dạy Sử tại trường THCS N.H (Yên Dũng, Bắc Giang).

Trong buổi làm việc với Phòng GDĐT, Ban giám hiệu nhà trường, vợ chồng cô Y. đều thừa nhận đó là hình ảnh của vợ chồng cô Y. Trong lúc hai vợ chồng quan hệ thì chồng cô Y. có ghi hình lại. Sau đó, do sơ ý, cô Y. làm lộ file ảnh ra ngoài và bị một đối tượng xấu lấy được rồi đưa lên mạng Facebook cùng tên của cô.

Không chỉ đưa lên, đối tượng này còn tung cả số điện thoại di động của vợ chồng cô Y., của lãnh đạo phòng GDĐT và Ban giám hiệu nhà trường lên mạng xã hội Facebook nhằm mục đích làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự.

Từ thông tin ở bản tường trình của cô Y. thì xác định được đối tượng tung những hình ảnh phòng the của cô giáo Bắc Giang lên facebook là một người đàn ông quê ở Quảng Ninh và đang lao động bên nước Nga.

->Thầy hiệu phó lộ ảnh "nóng": "Không hiểu sao nữ hiệu trưởng lại in ra và báo công an luôn"

Bình luận