Hang Múa: Địa điểm du lịch đẹp như tranh dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5

An Bình  - Thứ hai, 23/04/2018, 14:37 PM
Nếu đang băn khoăn tìm một địa điểm du lịch gần Hà Nội trong dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 sắp tới thì Hang Múa chính là lựa chọn lý tưởng.

Điểm du lịch 30/4 - 1/5 tại Hang Múa - Ninh Bình

Hang Múa là địa điểm có góc nhìn toàn cảnh khu Tam Cốc này đang vào một trong những thời điểm đẹp nhất trong năm.

Đến Hang Múa vào dịp cuối tháng 4, đầu tháng 5 bạn sẽ được ngắm trọn vẹn khu Tam Cốc đang mùa lúa xanh. Một màu xanh ngút tầm mắt với những cánh cò trắng dập dờn của vùng cố đô mang đến một bức tranh tuyệt đẹp.

Hang Múa nằm dưới chân núi Múa, trong quần thể khu du lịch sinh thái thuộc địa phận thôn Khê Đầu Hạ, xã Ninh Xuân, Hoa Lư, Ninh Bình. Những năm gần đây, hang Múa chính là địa điểm "sống ảo" được giới trẻ yêu thích nhất nhì miền Bắc.

Empty

Hang Múa là điểm đến lý tưởng cho chuyến du lịch dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5

Được mệnh danh là "Vạn lý trường thành Việt Nam", đường lên đỉnh núi Múa với 486 đem đến vẻ cổ kính và rêu phong. Từ đỉnh núi Múa bạn sẽ được ngắm cả vùng đất cố đô thu nhỏ trong tầm mắt.

Nhiều người thắc mắc về tên gọi đặc biệt của địa điểm du lịch nằm trong khu cố đô Hoa Lư này. Chuyện tương truyền rằng xưa kia vua Trần dời đô về Hoa Lư lập Am Thái Vi thường đến hang dưới núi này nghe các cung tần mỹ nữ đàn ca múa hát nên từ đó dân gian gọi đây là Hang Múa.

Từ quốc lộ 1A hướng vào thành phố Ninh Bình, các bạn sẽ rẽ trái vào khu danh thắng Tràng An hoặc Bích Động men theo đường tỉnh 491C sẽ đến được Hang Múa.

Cùng ngắm những hình ảnh tuyệt đẹp mùa lúa xanh từ đỉnh Hang Múa

Empty
Empty

  

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Bình luận