Hàng nghìn nữ sinh Anh quan hệ tình dục trước 17 tuổi hối tiếc vì lý do không ngờ

Theo Sao Star  - Thứ tư, 23/01/2019, 15:34 PM
Quan hệ tình dục từ trước năm 17 tuổi khi đang còn học cấp 3, nhiều phụ nữ Anh cảm thấy hối tiếc và cho rằng đã đánh mất "cái ngàn vàng" không đúng lúc.

Một nghiên cứu do Trường y khoa nhiệt đới và vệ sinh London tiến hành khảo sát gần 3.000 người trong độ tuổi từ 17-24 cho thấy, hàng nghìn người đã quan hệ tình dục sớm và 50% trong số đó cảm thấy hối tiếc vì điều này.

Kết quả khảo sát cho thấy, có 40% nữ và 26% nam tin rằng họ đã để mất “cái ngàn vàng” không đúng lúc. Họ thậm chí còn ước gì có thể đợi thêm một thời gian nữa.

tinh-duc

Giới trẻ Anh ngày càng có quan niệm thoáng về quan hệ tình dục (Ảnh minh họa)

Có khoảng hơn 1.500 người thừa nhận đã quan hệ tình dục từ trước năm 17 tuổi - độ tuổi còn quá trẻ. Thời điểm đó, không chỉ có nữ sinh mà nhiều bạn tình của họ cũng thừa nhận chưa muốn để mất trinh tiết trong lần quan hệ tình dục đầu tiên.

Một tín hiệu tích cực là cứ 10 người tham gia khảo sát thì có gần chín người dùng biện pháp tránh thai khi có quan hệ tình dục. Theo các chuyên gia nghiên cứu, đây là một tín hiệu đáng mừng trong bối cảnh giới trẻ Anh ngày càng có quan niệm thoáng về tình dục.

-> Chữa viêm tinh hoàn, viêm âm đạo nhờ vị thuốc tự nhiên quen thuộc này

Video: Tác dụng khi quan hệ tình dục quá sớm

Bình luận