Hàng trăm bệnh nhân cùng say sưa múa, hát tại bệnh viện

Lê Phú  - Thứ sáu, 10/08/2018, 08:28 AM
Đêm giao lưu văn nghệ tại Bệnh viện Quân y 4 (Nghệ An) nhằm tôn vinh giá trị của cuộc sống, sẻ chia những khó khăn và thắp sáng niềm hy vọng cho các bệnh nhân.

Tối ngày (9/8), Bệnh viện viện Quân y 4 (Cục Hậu cần, Quân khu 4) tổ chức chương trình văn nghệ “Hướng tới sự hài lòng của người bệnh”. Đây là hoạt động nhằm chia sẻ yêu thương, tạo thêm niềm vui và động lực giúp bệnh nhân vượt qua nỗi đau bệnh tật.

Empty

Giám đốc Bệnh viện Quân y 4 trò chuyện, lắng nghe các ý kiến của bệnh nhân

Ban Giám đốc Bệnh viện và toàn thể cán bộ, nhân viên; Đội Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng 37 (Nghệ An); bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang được điều trị tại bệnh viện có mặt tại chương trình giao lưu đã tạo nên một không khí vui tươi, đầm ấm, đầy tình nhân ái. 

Empty

Cán bộ, nhân viên Bệnh viện giao lưu văn nghệ với bệnh nhân

Anh 2

Thanh niên tình nguyện biểu diễn các tiết mục văn nghệ tại đêm giao lưu

Đêm giao lưu văn nghệ đã có nhiều tiết mục hát, múa… đặc sắc, ý nghĩa, tôn vinh giá trị của cuộc sống, sẻ chia những khó khăn và thắp sáng niềm hy vọng. Các tiết mục do đội văn nghệ xung kích của bệnh viện, Đội tình nguyện (37) Nghệ An và bệnh nhân đã mang lại nhiều cảm xúc đến với người bệnh cũng như người dân tham dự.

Empty

Đây là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa dành cho các y, bác sỹ, các bệnh nhân có cơ hội được thưởng thức âm nhạc và được tỏ bày những ý kiến của mình với bệnh viện. Đây là đêm diễn có ý nghĩa lớn hướng tới ngày Cách mạng tháng Tám 19/8 và Quốc khánh 2/9 của Bệnh viện Quân y 4.

Xót cảnh ông bà 60 tuổi nuôi cháu tật nguyền trong cũi sắt

Bình luận