Hàng trăm cán bộ, chiến sĩ công an Thừa Thiên Huế hiến máu tình nguyện

Nguyễn Hiền  - Thứ năm, 30/04/2020, 09:49 AM
Thực hiện lời kêu gọi của Bộ trưởng Công an, góp phần đáp ứng nhu cầu cho máu cứu người và điều trị cho bệnh nhân, 268 cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố Huế tham gia tình nguyện hiến máu.

Theo đó, thực hiện lời kêu gọi của Bộ trưởng Công an, Ban Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, Ban chỉ huy Công an thành phố Huế phát động cán bộ, chiến sĩ tham gia tình nguyện hiến máu với thông điệp "một giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại".

Vào ngày 29/4, đã có 268 cán bộ chiến sĩ tham gia hiến máu với hơn 67.000ml góp phần đáp ứng nhu cầu cho máu cứu người và điều trị cho bệnh nhân.

14a59f47f3041a5a4315

Cán bộ, chiến sĩ công an thành phố Huế tham gia hiến máu tình nguyện.

Được biết, trong những năm qua Công an thành phố Huế là một trong những đơn vị tiên phong, gương mẫu, đi đầu tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện và được Lãnh đạo các cấp nghi nhận, biểu dương, khen thưởng.

Cũng trong khuôn khổ chương trình này, trước đó, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cũng đã phát động các đợt hiến máu tình nguyện trong tháng 4/2020, thu hút hàng trăm đơn vị máu đã được CBCS Công an tỉnh tham gia hiến tặng.

Theo kế hoạch đến hết tháng 4 này, toàn lực lượng ngành Công an tỉnh này sẽ tham gia hiến 1.200 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu đã đăng ký trước đó.

Bình luận