Hàng trăm gia đình tham gia chạy tiếp sức lấy kinh phí xây trường cho học sinh nghèo

Khánh Tuân  - Thứ hai, 26/08/2019, 08:57 AM
Hàng trăm gia đình đã có những trải nghiệm thú vị cuối tuần với giải chạy tiếp sức Family Ekiden 2019 góp kinh phí xây dựng điểm trường Huổi Áng - Sốp Cộp - Sơn La.

Trong cuộc sống hiện đại, dường như các thành viên trong gia đình có ít cơ hội dành thời gian bên nhau. Bố, mẹ bận rộn trong guồng quay của cuộc sống hiện đại mà quên đi mất điều con cần nhất chính là thời gian của bố mẹ chơi với con.

Gia đình hiện đại cũng là gia đình với nhiều ý nghĩa khác, khi đồng hành cùng con trong quá trình trưởng thành không chỉ là cha mẹ, mà còn là các ‘đồng đội’ khác như họ hàng, bạn bè, hàng xóm láng giềng, đồng nghiệp của chính các ba mẹ.

Empty

Hàng trăm gia đình đã tham gia giải chạy tiếp sức Family Ekiden vào ngày cuối tuần

Với ý nghĩa đó, Family Ekiden - giải chạy tiếp sức gia đình bán chuyên theo hình thức ekiden là sự kiện thường niên của Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi, một cơ hội để các thành viên trong gia đình dành thời gian cùng nhau, trải nghiệm các hoạt động nhằm hướng đến mục đích cải thiện chất lượng cuộc sống.

Sang mùa thứ 2 tổ chức, với thông điệp #happyFIRST chương trình nhận được nhiều các ý kiến tích cực về chương trình, là một hoạt động bổ ích, với nhiều trải nghiệm đa dạng, đặc biệt dành cho đối tượng các là các gia đình trẻ, hiện đại quan tâm đến lựa chọn ưu tiên cho hạnh phúc.

Empty
Empty

Hình ảnh các thành viên trong gia đình nắm tay nhau cùng chạy đã truyền thông điệp mạnh mẽ về sự kết nối trong gia đình

Lễ hội trải nghiệm Family Ekiden Mùa 2 2019 được tổ chức tại phố đi bộ, hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội với hoạt động chạy tiếp sức gia đình bán chuyên Family Ekiden và các hoạt động trải nghiệm, biểu diễn đặc sắc là cơ hội và sẽ là một trải nghiệm thực sự vui, ý nghĩa cho tất cả các thành viên trong gia đình, đặc biệt là các bạn nhỏ.

Chương trình được tổ chức từ 6h30 – 21h30 ngày 25/8/2019 với nhiều sự kiện trong đó giải chạy gồm bốn vòng chạy tiếp sức và được tính giờ bằng chip điện tử. Các gia đình có một trải nghiệm thể thao cùng nhau theo cách tính giờ, thành tích chuyên nghiệp.

Vì thế, các thành viên trong gia đình sẽ có cơ hội thử thách bản thân và thể hiện sự kết nối qua việc chuyền nhau dải tsasuki để đạt được thành quả.

Đáng chú ý, toàn bộ số tiền MB Ageas Life thu được trong giải chạy này sẽ được góp cho "Quỹ Hạnh phúc" để giúp đỡ các trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Empty

Niềm vui chiến thắng

Trước đó, toàn bộ chi phí đăng ký giải chạy Family Ekiden Mùa 1 2018 đã được quyên góp vào Quỹ Hạnh Phúc để xây dựng nhà bán trú cho trẻ em vùng cao tại xã Minh Tiến, huyện Lục Yên (Yên Bái).

Tiếp nối thành công của năm trước, Đại diện Ban tổ chức cho hay, toàn bộ chi phí đăng kí tham gia giải chạy Family Ekiden 2019 sẽ được sử dụng để xây dựng điểm trường Huổi Áng - Sốp Cộp - Sơn La (thông qua kết hợp với Quỹ HOPE của VnExpress) với mong muốn mang tới ánh sáng hy vọng và tri thức tới cho các trẻ em nghèo nơi đây.

Tham gia giải chạy, các gia đình còn được hào mình vào chuỗi các sự kiện văn hóa, thể thao đặc sắc đó là các điểm đến hạnh phúc đặc biệt dành cho các gia đình.

Công ty trách nhiệm hữu hạn bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life) là liên doanh giữa Ngân hàng thương mại cổ phần quân đội (MB), Tập đoàn bảo hiểm Ageas đến từ Vương quốc Bỉ và Muang Thai Life Assurance (MTL) của Thái Lan.

Bình luận