Hàng trăm người “bao vây” nơi ở, nghệ sĩ làm việc với gymer xúc phạm danh hài Chí Tài

Phi Anh  - Thứ hai, 14/12/2020, 14:35 PM
Gymer xúc phạm, văng tục khi nói về vợ chồng danh hài Chí Tài đã khiến không ít người bày tỏ ự bức xúc. Nhiều nghệ sĩ đã đến tận nơi làm việc.

Gymer văng tục, xúc phạm vợ chồng Chí Tài

Một ngày sau khi di hài Chí Tài được đưa về Mỹ, mạng xã hội lan truyền clip một gymer tên Facebook là D.N, có những phát ngôn phản cảm liên quan đến tang lễ của cố nghệ sĩ 62 tuổi để câu view.

Empty

Trong clip, người này cho rằng Phương Loan - vợ Chí Tài - có thể chủ động về Việt Nam, thực hiện mọi thủ tục tại chính nơi "chôn rau cắt rốn" cho chồng. D.N mỉa mai Phương Loan không sống cùng chồng ở Việt Nam lúc khỏe mạnh mà lại hoạt động riêng lẻ, cách xa nhau nửa vòng trái đất.

"Cho tôi lý do đưa Chí Tài sang Mỹ. Lúc sống thì không ở chung. Vậy tại sao lúc mất lại đưa thi hài sang Mỹ?", người này nói và liên tục văng tục xúc phạm. Dù không biết rõ về gia đình cố nghệ sĩ, người này vẫn phát ngôn: "Họ là diễn viên hài, mang tiếng cười lên sân khấu nhưng cuộc đời bi đát lắm".

Nghệ sĩ đến tân nơi nói chuyện với gymer xúc phạm vợ chồng danh hài Chí Tài

Trên trang cá nhân, các diễn viên Thu Trang, Tiến Luật, Huỳnh Phương, Ngô Kiến Huy đồng loạt thể hiện sự bức xúc.

Sáng 14/12, nhiều người (trong đó có các nghệ sĩ) đã tìm đến 1 phòng gym trên đường số 6, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân để gặp nam gymer có phát ngôn phản cảm. Vào khoảng từ 10h đến 11h cùng ngày, rất đông người dân đã tập trung xung quanh phòng gym trên để theo dõi, nghe ngóng.

Empty

Trên trang cá nhân, Huỳnh Phương và Cát Phượng cũng nhanh chóng cập nhật tình hình và cho biết đã nói chuyện một với nam gymer một cách rất hòa nhã, không có yếu tố xô xát trong cuộc gặp mặt này. Ngoài ra, họ cũng mong muốn nam gymer này sẽ quay clip xin lỗi cố nghệ sĩ Chí Tài một cách chân thành nhất.

Empty
Empty
Empty

Trước tình hình mất trật tự trên địa bàn, Công an phường Bình Trị Đông B đã phải phối hợp cùng Công an quận Bình Tân và đội CSGT quận Bình Tân tiến hành ổn định trật tự, giải tán đám đông.

Empty
Empty
Empty

Được biết, nhân vật được nhắn đến có tên thường gọi D.N, họ tên là N.N.D, sinh năm 1985 tại Bến Tre. Đây là một nhân vật khá nổi tiếng trong giới gymer và hiện anh đang là CEO chuỗi phòng tập gym cao cấp tại TP. Hồ Chí Minh. Mặc dù, từng học chuyên ngành Thông tin của trường Đại học Khoa học Tự nhiên, tuy vậy anh lại chọn theo đuổi con đường gym và cũng là người đào tạo ra những gymer thi đấu các cuộc thi thể hình lớn nhỏ tại Việt Nam và trên thế giới.

=> Linh cữu nghệ sĩ Chí Tài về đến Mỹ, ca sĩ Phương Loan không được trực tiếp nhận

Bình luận