Hàng triệu thành viên mạng chia sẻ khoảnh khắc cụ bà 105 tuổi dặn dò, lì xì con gái 74 tuổi

Phương Vũ (T/h)  - Thứ hai, 11/02/2019, 16:17 PM

Dù cho hai cụ bà đều đã ở độ tuổi "xưa nay hiếm", nhưng trong mắt của một người mẹ, đứa con mình dù là 7 tuổi hay 74 tuổi thì vẫn luôn luôn còn bé bỏng.

Những ngày Tết đến luôn là lúc trẻ em thích nhất vì được người lớn cho tiền lì xì.

Nhưng bắt đầu từ những năm đầu của tuổi 20, khi trở về nhà vào dịp Tết, chúng ta bắt đầu nhận ra mình đã trưởng thành khi không ai còn lì xì cho nữa.

Tuy nhiên, với người mẹ 105 tuổi, trong thâm tâm cụ vẫn luôn coi người con gái mà mình mang nặng đẻ đau chỉ mãi mãi là một đứa trẻ bé bỏng.

Vì vậy cụ đã để dành ra một số tiền riêng để lì xì cho con, mong cho đứa con gái 74 tuổi cũng có một năm mới hạnh phúc và nhiều may mắn. Trong clip được chia sẻ, cụ bà lớn tuổi hơn (người mặc đồ màu đen) năm nay 105 tuổi và cụ bà còn lại chính là con gái của cụ, 74 tuổi. Hiện tại, họ đang sống tại Vân Cảng, tỉnh Giang Tô.

Anh Tô, người quay lại đoạn video này, cũng là cháu ngoại của cụ bà 105 tuổi chia sẻ: “Đây quả thật là một khoảnh khắc thật thiêng liêng và xúc động. Khi tôi đi học, bà nói rằng bà hi vọng có thể sống tới lúc tôi tốt nghiệp. Khi tôi đi làm rồi, bà nói rằng hy vọng bà có thể nhìn thấy tôi lập gia đình. Và giờ đây, con tôi đã 10 tuổi rồi. Thành thật mà nói, tôi thật sự rất hạnh phúc“.

cu-ba

Người mẹ già đang dúi tiền lì xì vào tay đứa con gái. (Ảnh cắt từ clip)

Đoạn video ngắn sau khi được chia sẻ đã thu hút hàng triệu lượt xem và bình luận. Nhiều người nói rằng họ thật sự rơi nước mắt trước tình mẫu tử thiêng liêng này và ai cũng hy vọng cha mẹ của họ sẽ sống trường thọ, hạnh phúc như hai cụ bà trong đoạn video trên.

“Tôi hy vọng rằng đến lúc tôi 75 tuổi, tôi vẫn có thể nghe được giọng nói của mẹ khi gọi điện thoại về nhà”, một người bình luận. Một người khác xúc động: “Dù lớn tới đâu, con vẫn là con của mẹ. Trong mắt mẹ, bao giờ con cũng còn rất nhỏ“.

-> Khoảnh khắc trong cuộc thi chạy marathon khiến ai chứng kiến cũng rơi lệ

Video: Cụ bà 105 tuổi lì xì cho con gái 74 tuổi (Nguồn: Sao Star)

Bình luận