Hàng xóm “bóc” cuộc sống cầm cố của Phúc XO sau loạt video khoe chục cân vàng trên MXH

An Nguyên (T/H)  - Thứ năm, 11/04/2019, 14:00 PM
Phúc XO từng xôn xao mạng xã hội vì đeo hang chục kg vàng ra đường có cuộc sống khá khó khan, cầm cố nhà của bố mẹ.

Phúc XO chật vật ở đời thường

Phúc XO (Trần Ngọc Phúc, sinh năm 1983) được biết là người đàn ông giàu có với sở thích chơi vàng đặc biệt. Ngoài đeo lượng vàng lên đến 17kg trên người, Phúc XO còn mạ vàng lên xe máy, ô tô và thậm chí đúc nón bằng vàng để đội.

Gây xôn xao trên mạng xã hội một thời gian nhưng mới đây, thông tin cảnh sát ập vào quán karaoke trên đường Trường Chinh, quận 12 (TP. HCM) bắt giữ Phúc XO (SN 1983, ngụ quận 12) phát hiện 100 người dương tính với ma túy khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Empty

Phúc XO từng gây xôn xao MXH vì khoe vàng

Sau khi bị bắt giữ, khoảng 15h30 ngày 10/4, Công an TP. HCM tổ chức khám xét căn nhà 16/1D xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn. Được biết, đây là căn nhà bố mẹ Phúc XO đang sinh sống. Sự việc thu hút nhiều người dân địa phương xôn xao đến xem và bàn tán.

Chia sẻ với 2sao, bà Nguyễn Thị H. (47 tuổi) nhận xét: "Nổi trên mạng thôi chứ theo tôi biết, Phúc còn chưa có nhà. Mới đây Phúc về nhà, thấy mẹ đeo sợi dây chuyền, Phúc cũng mượn mà".

Empty

 Nhà Phúc XO bị khám xét

Empty

Anh Nguyễn Việt K. (35 tuổi), cho rằng: "Phúc chém gió vậy thôi chứ nghèo nhất trong 5 chị em. Phúc suốt ngày bị ám ảnh bởi vàng, nên bày trò trên mạng để khoe mẽ với mọi người chứ thật ra không phải như vậy".

Còn ông Tri – bố ruột của Phúc XO cũng cho biết, việc Phúc nổi tiếng trên mạng vì đeo nhiều vàng chỉ là để phô trương, quảng cáo cho điểm kinh doanh quán karaoke.

Empty

Bố ruột của Phúc XO chia sẻ

"Mỗi khi không có tiền, Phúc đều về hỏi tôi và tôi đều đưa tiền cho. Tôi đưa cho con không biết bao nhiêu tiền rồi. Vòng vàng, tài sản gia đình có bao nhiêu vét hết đưa cho Phúc. Tôi không đưa thì tiền đâu để con làm ăn? Ngay cả căn nhà vợ chồng tôi đang ở cũng thế chấp ngân hàng để có tiền đưa cho Phúc kinh doanh quán".

Trước đó theo công an TP.HCM, sau khi nhận được phản ánh của người dân về việc Karaoke XO Pharaon (Trường Chinh, Q.12) do Phúc XO làm chủ có tình trạng trong thời gian dài thường xuyên tụ tập các đối tượng hình sự, giang hồ từ các nơi trở về ăn chơi, nghi vấn sử dụng ma túy về đêm, gây mất trật tự, cảnh sát đã vào cuộc điều tra.

Sau hơn 4 tháng theo dõi, bằng biện pháp nghiệp vụ, trinh sát đã nắm rõ quy luật hoạt động của điểm kinh doanh này.

 => Cận cảnh mũ vàng đính kim cương trị giá 1,8 tỷ đồng “đại gia chơi ngông” Phúc XO mới sắm

Xem thêm video: Phúc Xo từng gây xôn xao mạng xã hội với những video này

Bình luận