Hàng xóm phàn nàn hát như tra tấn, cô gái bị cấm hát ngay tại nhà trong 2 năm

P.V (T/h)  - Thứ sáu, 18/05/2018, 14:54 PM
Bị hàng xóm khiếu nại và phàn nàn hát như "tiếng mèo đuối nước", một cô gái ở Anh đã bị cấm hát ngay tại nhà mình trong 2 năm.

Theo đó, người phụ nữ này là Heather Webb (48 tuổi), sống ở Norwich, Anh.

Heather đã bị những người hàng xóm phàn nàn khi tiếng hát của cô vang vọng ở khu suốt 4 năm như khủng bố họ. Từ năm 2014, hàng xóm đã phàn nàn lên hội đồng địa phương về hành vi của Heather. Cảnh sát sau đó đã có những cảnh báo đến người phụ nữ 48 tuổi này.

Đến năm 2016, hàng xóm lại tiếp tục khiếu nại lên hội đồng địa phương về giọng ca ồn ào của Heather. Và đến tháng 12/2017, thẩm phán mới ban hành một lệnh cấm hát trong nhà đối với Heather.

hat

Hát như tra tấn hàng xóm, người phụ nữ bị cấm hát ngay tại nhà mình

-> Bị bắt quả tang trộm đồ ở siêu thị, cô gái lột quần áo nằm lăn ra đường ăn vạ

Theo đó, lệnh cấm có hiệu lực 2 năm, cấm Heather tham gia vào bất kỳ hành vi nào gây ồn ào hoặc khốn khổ cho người khác. Lệnh cấm cũng yêu cầu ngườ phụ nữ này không được chơi nhạc cụ, hát, la hét hoặc tạo ra tiếng ồn lớn đến mức có thể nghe thấy bên ngoài căn nhà của cô.

Tuy bị cấm hát nhưng Heather vẫn vi phạm và bị một người hàng xóm sống cách đó 40m dùng điện thoại thu âm lại hành vi phạm lỗi của cô và gửi đến hội đồng địa phương làm bằng chứng.

Người này cho biết, việc hát opera kỳ cục của Heather nghe hệt như tiếng một con mèo đuối nước. Sau 3 lần vi phạm lệnh cấm, Heather đã bị bắt giam.

"Thót tim" cảnh bé trai qua đường quốc lộ 7 khi xe tải đang chạy nhanh

Bình luận