Hào hứng với màn thể hiện của các Luật sư tương lai trong Cuộc thi Tiếng hát Luật sư 2019

An Khánh  - Thứ tư, 18/09/2019, 14:42 PM
Cuộc thi Tiếng hát Luật sư 2019 của Khoa Đào tạo Luật sư – Học viện Tư pháp đã chứng kiến những màn thể hiện ấn tượng của các Luật sư tương lai.

Nằm trong chương trình hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập Khoa Đào tạo Luật sư của Học viện Tư pháp, tối 17/9 đã diễn ra Cuộc thi Tiếng hát Luật sư 2019.

Cuộc thi là sự tham dự của 13 tiết mục múa hát đến từ 5 lớp luật sư Khóa 20 của Học viện Tư pháp với sự tham dự của lãnh đạo Học viện Tư pháp, đại diện các phòng ban và đông đảo học viên của học viện.

Empty

Đảng ủy, công đoàn Học viện Tư pháp tặng hoa chúc mừng cuộc thi

Là cuộc thi phong trào với sự tham của những học viên không chuyên, có những người lần đầu đứng trên sân khấu nhưng với sự đầu tư kỹ lưỡng, tâm huyết nhiều tiết mục của cuộc thi đã để lại dấu ấn với nhiều người.

Kết thúc cuộc thi, ban tổ chức đã trao Giải triển vọng và các giải thưởng khác cho 5 đội dự thi. Với sự đầu tư bài bản, nghiêm túc và màn thể hiện ấn tượng, tiết mục dự thi của lớp luật sư K20D đã giành giải nhất của cuộc thi. Giải nhì và giải 3 của cuộc thi lần lượt được trao cho Lớp luật sư K20A và K20C.

Đánh giá về thành công của cuộc thi, TS Nguyễn Xuân Thu – Bí thư đảng ủy – Phó Giám đốc Học viện Tư pháp nhấn mạnh, cuộc thi đã thực sự tạo được sân chơi bổ ích, tăng cường sự giao lưu giữa thầy và trò và giữa các lớp. 

Với thành công của cuộc thi, TS Nguyễn Xuân Thu cũng nêu gợi ý trong những năm tiếp theo nên mở rộng quy mô cuộc thi lên toàn học viện và mời gọi thêm sự tham gia của những người đang làm công việc luật sư trên cả nước.

Empty

PGS.TS Nguyễn Minh Hằng - Trưởng khoa Đào tạo Luật sư phát biểu khai mạc cuộc thi

Nói về ý nghĩa chủ đề của cuộc thi mang tên Khát vọng, PGS.TS Nguyễn Minh Hằng - Trưởng khoa Đào tạo Luật sư – Học viện Tư pháp cũng cho rằng: “Cuộc thi đã thể hiện khát vọng vươn tới một tầm cao mới, khát vọng chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp, không phụ lòng tin tưởng của biết bao thế hệ thầy cô”. Đó cũng chính là thông điệp mà các học viên muốn gửi tới nhà trường và khoa nhân dịp quan trọng này.

Bên cạnh việc học tập, rèn luyện các hoạt động ngoại khóa như Cuộc thi tiếng hát luật sư được cho là sân chơi bổ ích, gợi được nhiều hứng thú cho các học viên.

Trước đó, nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 15 năm thành lập Khoa Đào tạo Luật sư, cuộc thi Hùng biện dành cho khóa Luật sư 19 cũng đã diễn ra thành công, tạo được dấu ấn với nhiều người.  

Empty

 Tiết mục dàn dựng công phu mang về giải nhất cuộc thi của Lớp luật sư K20D

Empty

 Một trong những tiết mục được đánh giá cao của Lớp luật sư K20C

Empty

 Lớp luật sư K20C còn để lại ấn tượng với các tiết mục tốp ca...

Empty

 ... và tiết mục tam ca khác

Empty

 Một trong những tiết mục lạ mắt và độc đáo của cuộc thi năm nay

Empty

 Tiết mục nhảy trên nền nhạc của bài hát "Để Mị nói cho mà nghe" của Lớp luật sư K20A mang về Giải triển vọng của cuộc thi

Empty

 Đại diện các đội dự thi nhận giải thưởng của cuộc thi

Khoa Đào tạo Luật sư - Học viện Tư pháp thành lập ngày 22/9/2004. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, khoa đã đào tạo hàng ngàn luật sư cho nước nhà và là địa chỉ tin cậy cho các học viên.

Bên cạnh việc phát triển trong đào tạo chuyên môn, các hoạt động phong trào là một trong những nội dung được khoa chú tâm xây dựng và phát triển trong nhiều năm qua.

Bình luận