Hari Won được Hoài Linh khen ngợi trong "Ơn giời, cậu đây rồi!"

Thứ hai, 17/11/2014, 09:08 AM
Trong tập 6 “Ơn giời, cậu đây rồi!”, ca sĩ, diễn viên gốc Hàn - Hari Won phải đối mặt với vị trưởng phòng “lắm mưu nhiều kế” Trấn Thành. Hari Won đã chiếm trọn tình cảm của giám khảo Hoài Linh và khán giả khi xử lý các tình huống trong tập này.

Tập 6 của chương trình Ơn giời, cậu đây rồi lên sóng tối 15.11 trên VTV3 với chiến thắng thuyết phục thuộc về hotgirl Hàn Quốc - Hari Won. Ngoài bạn gái của rapper Đinh Tiến Đạt, các nghệ sĩ tham gia trong tập này còn có: diễn viên Huy Khánh, Trà My và Thành Trung, theo Thanh Niên.

Trong phần thi của mình, Hari Won đã "đụng độ" Trấn Thành, người mà cô lo lắng vì nói nhiều nhất. Với áo blouse trắng, Hari được một diễn viên nữ chào đón “Ơn giời, bác sĩ thực tập đây rồi”. Đang bị bắt bẻ vì trang điểm quá đậm thì trưởng phòng của Hari xuất hiện.

 hari-won-duoc-hoai-linh-khen-ngoi-trong-quoton-gioi-cau-day-roiquot-giadinhvietnam.com 1

Hari Won phải đối mặt với vị trưởng phòng “lắm mưu nhiều kế” Trấn Thành.

 

 hari-won-duoc-hoai-linh-khen-ngoi-trong-quoton-gioi-cau-day-roiquot-giadinhvietnam.com 2

Hari Won bị Trấn Thành úp cả bánh kem vào mặt

Ngay sau cuộc gặp gỡ Trấn Thành và biết được vai diễn cụ thể, Hari Won chứng tỏ mình là một người khá thông minh và nhanh nhạy. Khi Trấn Thành lộ diện là “người tình công sở” của Hari Won, màn đối đáp giữa 2 nhân vật khiến cho khán giả và giám khảo chính không thể nhịn cười, theo Đại Lộ.

Chi tiết gây chú ý nhất trong tiết mục “Yêu kín”, là khi trưởng phòng bị vạch tội đã có người yêu đang mang thai ở tháng thứ 3. Để xử lý tình huống, Hari Won ngay lập tức dội nước, đánh đập Trấn Thành để thể hiện sự tức giận của bản thân.

Ban đầu, Hoài Linh cũng khá e ngại cho Hari Won, bởi so với ba người chơi khác, Hari gặp trở ngại về ngôn ngữ, lại không có nhiều kinh nghiệm diễn hài. Tuy nhiên, chính sự tự nhiên, dễ thương của Hari khiến vị giám khảo bất ngờ. Trong phần xử lý tình huống của cô gái, lần đầu tiên khán giả thấy Hoài Linh đứng dậy cổ vũ và liên tục vỗ tay khen ngợi. Anh nhận xét rằng tiết mục của cô quá xuất sắc và anh không thể tìm ra lời để thể hiện sự yêu thích đối với cô.

 hari-won-duoc-hoai-linh-khen-ngoi-trong-quoton-gioi-cau-day-roiquot-giadinhvietnam.com 3

Danh hài Hoài Linh không ngại đứng lên và vỗ tay tán thưởng Hari Won

Tình huống kết thúc bằng việc giám khảo chính Hoài Linh đứng hẳn dậy vỗ tay tán thưởng cho Hari Won. Trong lúc nhận xét, Hoài Linh hào hứng nhận định rằng: “Từ đầu tới cuối em là người xử lý tình huống rất hay. Cái cách xử lý rất dễ thương mà anh không có từ nào để diễn tả anh thích em, anh yêu anh đến độ nào luôn”.

 hari-won-duoc-hoai-linh-khen-ngoi-trong-quoton-gioi-cau-day-roiquot-giadinhvietnam.com 4

Hari Won xuất sắc giành chiếc cúp lưu niệm trong tập 6 của chương trình Ơn giời, cậu đây rồi!

Giữ nguyên cách diễn và phong độ trong tình huống quyết định ở cuối chương trình, việc dám ăn bột mì ngay trên sân khấu để chứng minh mình không tàng trữ “hàng trắng”, Hari Won trở thành khách mời chiến thắng và nhận được kỉ niệm chương của chương trình.

Tập 7 của chương trình Ơn giời, cậu đây rồi sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ 15 ngày 22.11 trên kênh VTV3.

Tâm Anh (tổng hợp)

Từ khóa:
Bình luận