Hậu trường vui nhộn của Bao Thanh Thiên lần đầu được hé lộ sau 27 năm

Mộc Lan  - Thứ bảy, 16/01/2021, 10:00 AM
Trái ngược với những tình tiết căng thẳng trên phim, hậu trường phim Bao Thanh Thiên khiến khán giả “cười ngất” vì sự “khó đỡ” của các diễn viên chính.

Bao Thanh Thiên là một loạt phim truyền hình nhiều tập tập của Đài Loan được phát sóng lần đầu vào tháng 2 năm 1993, kết thúc vào tháng 1 năm 1994.

Empty

Bộ phim với nội dung xoay quanh cuộc đời vị quan thanh liêm Bao Công , với gương mặt đen và sẹo hình trăng trên trán, ông đồng hành cùng Triển Chiêu và Công Tôn Sách phá án đã khắc sâu vào tâm trí nhiều thế hệ người xem.

Sau 27 năm phát sóng, những thông tin mới xoay quanh bộ phim kinh điển này vẫn được người xem chú ý. Mới đây, dân mạng truyền nhau những thước phim hậu trường vui nhộn của Bao Thanh Thiên khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Trái ngược với những tình huống kịch tính hay nhân vật lạnh lùng trong phim, các diễn viên ở hậu trường cực vui nhộn và thường xuyên pha trò khiến nhiều người bật cười.

Khác hẳn với vẻ kính trọng trong phim, ngoài đời Hà Gia Kính và Kim Siêu Quần là những người bạn rất thân và họ cũng sẵn lòng tạo dạng, pha trò khi ống kính hướng về mình. Trong một clip hậu tyruownfg ghi lại có thể thấy Triển Chiêu xoa bụng và 'tự sướng' cùng Bao Công.

Empty

 Ba nhân vật chính chụp ảnh "vui nhộn" trước cảnh quay

Empty

Triển Chiêu "tự sướng" cùng Bao Công 

Empty

Trong những lúc không thử các cảnh quay thì Bao Công – diễn viên Kim Siêu Quần thủ vai cũng không ngại pha trò. 

Empty

 Bộ ba diễn viên tranh thủ "tám" chuyện trước cảnh quay

Empty

 Triển Chiêu không thể cho kiếm vào bao mà phải cầm tay

Empty

 Nhân vật Triển Chiêu được rất nhiều người hâm mộ vay quanh xin chữ ký

=> “Táo Y tế” Vân Dung trẻ trung ở tuổi U50 

Bình luận