Mr Đàm tiếp tục chơi trội với liveshow hơn 12 tỉ

Thứ tư, 14/09/2016, 09:17 AM
Chưa bao giờ cái tên Đàm Vĩnh Hưng hết nóng với khán giả, ngoài giọng hát thì hào nhoáng, xa hoa, chịu chơi là những gì mà người hâm mộ luôn thấy ở anh.

Đặc biệt là trong các liveshow cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng luôn đầu tư “khủng” để làm hài lòng khán giả và lần này cũng vậy, lấy cái tên “Diamond show”, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định sẽ mang đến một đêm nhạc xa hoa, lộng lẫy mà khán giả ở TP.HCM và Hà Nội chưa từng thấy.

 mr-dam-tiep-tuc-choi-troi-voi-liveshow-hon-12-ti-giadinhvietnam.com 1

"DIAMOND SHOW” 2016 và công cuộc Bắc tiến lần này được Mr Đàm xem là một cuộc chơi nghiêm túc anh bày ra để thách thức chính mình trong việc chinh phục những tai nghe khó tính của các khán giả Hà Nội.

 mr-dam-tiep-tuc-choi-troi-voi-liveshow-hon-12-ti-giadinhvietnam.com 2

“Diamond Show” cũng là liveshow để anh đo mức độ ảnh hưởng của nó với công chúng trước khi có kế hoạch đem show diễn này đi lưu diễn tại các nước khác

2016 được xem là một năm hoạt động tối đa công suất của Mr Đàm với độ phủ trên các lĩnh vực từ nghệ thuật cho đến kinh doanh. Kể từ khi lập nghiệp cho đến nay, Mr Đàm luôn được xem là một trong số các nghệ sỹ có sức làm việc đáng nể nhất giới showbiz ở mọi thời điểm. 

 mr-dam-tiep-tuc-choi-troi-voi-liveshow-hon-12-ti-giadinhvietnam.com 3

"Diamond Show” diễn ra vào ngày 1, 2/10 tại Nhà hát Hòa Bình (Tp.HCM) và ngày 15/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội

Bên cạnh lịch diễn dày đặc tại các sân khấu lớn nhỏ trên khắp cả nước, đầu năm nay, Mr Đàm tạm vắng bóng thị trường âm nhạc trong nước dành thời gian thực hiện chuyến lưu diễn dài ngày phục vụ khán giả kiều bào tại Châu Âu, Mỹ, Canada và hàng loạt Album cũng như tham gia gameshow với tư cách HLV.

 mr-dam-tiep-tuc-choi-troi-voi-liveshow-hon-12-ti-giadinhvietnam.com 4

Gần 20 năm bước chân vào con đường ca hát, kinh qua tất cả những cung bậc cảm xúc thăng trầm của nghề nghiệp, tận hưởng dư vị ngọt ngào của đỉnh cao danh vọng, nếm trải cả thành công và không ít sóng gió… Dẫu là ở thời điểm nào đi nữa, Mr Đàm vẫn là một cái tên chưa bao giờ hết hot trong thị trường âm nhạc Việt Nam lẫn trên các phương tiện truyền thông và là một cái tên luôn tạo ra dư luận. 

 mr-dam-tiep-tuc-choi-troi-voi-liveshow-hon-12-ti-giadinhvietnam.com 5

Với đêm nhạc tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia sắp tới, ngoài mức đầu tư “khủng”, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định anh rất tự tin bởi với thương hiệu Mr Đàm, Công ty Tiếng Hát Việt cùng đạo diễn Trần Vi Mỹ đã được bảo chứng qua những chương trình chinh phục hoàn toàn khán giả

“DIAMOND SHOW” là một Liveshow được Ông hoàng nhạc Việt và ekip lên kế hoạch trước đó khá lâu và đây là thời điểm chín muồi để công bố dự án.

 mr-dam-tiep-tuc-choi-troi-voi-liveshow-hon-12-ti-giadinhvietnam.com 6

Đạo diễn Trần Vi Mỹ cho biết, tất cả các cảnh trí, phương tiện biểu diễn phục vụ cho ý tưởng của liveshow sẽ được vận chuyển từ Tp Hồ Chí Minh ra Hà Nội, đây được xem là một thách thức rất lớn đối với anh và ekip 

Đúng như tên gọi “DIAMOND SHOW”, Mr Đàm muốn thực hiện một chương trình âm nhạc theo cách nói ví von của anh là “thật lộng lẫy, thật diêm dúa và thật làm quá”.

 mr-dam-tiep-tuc-choi-troi-voi-liveshow-hon-12-ti-giadinhvietnam.com 7

Theo đó, tất cả các yếu tố từ âm nhạc, khách mời, sân khấu, âm thanh, ánh sáng, trang phục, vũ công… đều được Mr Đàm đầu tư kĩ lưỡng đến từng chi tiết. Con số đầu tư “khủng” với lần tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia hứa hẹn khiến “DIAMOND SHOW” sẽ là một “siêu show”.

→ Mr. Đàm tha thiết mong khán giả thương mình thêm 10 năm nữa!

An Khê

Từ khóa:
Bình luận