Hãy cùng em bước qua quá khứ để về chốn bình yên

Phương Vũ  - Thứ sáu, 15/09/2017, 15:18 PM
Nếu đã từng một lần vấp ngã và ít nhất một lần từng tổn thương trong tình yêu, con người ta mới cảm nhận sự quý giá khi đón nhận được một trái tim chân thành.

Với nhiều người, con đường tình yêu không phải lúc nào cũng bằng phẳng và rải đầy hoa hồng. Với em, con đường tình yêu cũng gập ghềnh, chông gai và nhiều nước mắt.

Nhờ những đau thương đó mà bản thân em tự rút ra bài học và kinh nghiệm sống để đối mặt với nỗi đau, vững vàng bước tiếp chặng đường dài và tươi sáng ở phía trước. Em chợt nhận ra, quá khứ hạnh phúc sẽ mãi là kỉ niệm đẹp trong lòng mỗi người, ngược lại quá khứ đau buồn là quá khứ ai cũng muốn quên nhưng khó mà quên được.

Em và anh đến với nhau khi hai trái tim bị tổn thương vì những chuyện tình dang dở. Quyết định quen nhau khi cả hai đều chỉ vừa chia tay không lâu, thực sự không thể khẳng định đó là vì tình yêu ngay được.

Mọi thứ bắt đầu tự nhiên, từ sự đồng cảm của hai trái tim đang thổn thức. Em và anh đều là những người không muốn làm ai đó buồn và tổn thương. Em buồn khi anh trăn trở vì cuộc tình mình có quá vội vàng, và em kiên nhẫn đợi câu trả lời bằng thời gian.

Em hiểu và cũng không muốn khơi gợi nỗi buồn trong lòng anh. Quá khứ của em như một bí mật riêng mà anh không bao giờ tò mò quá nhiều. Chính vì thế em càng trân trọng và tôn trọng mối quan hệ này.

tinh-yeu

 Dù đến sau nhưng con tim ta dành trọn vẹn cho nhau

Từ ngày quen anh em đã cất quá khứ của mình về nơi của nó, em mở trái tim mình để đón nhận và bắt đầu yêu anh như thế. Có lần, vô tình nghịch điện thoại của anh và đọc được tin nhắn tình yêu ngày xưa của hai người, em thực sự buồn nhưng cố giấu cảm xúc của mình.

Em biết đâu đó trong trái tim anh vẫn tồn tại hình bóng của cô ấy và không thể quên được. Những điều anh đã từng trải qua, em cũng đã trải qua và em hiểu nỗi đau của nó như thế nào.

Chúng ta đều là người đến sau trong cuộc đời của nhau, nhưng người đến sau không có nghĩa là không thể yêu anh như người đến trước. Để vượt qua cái bóng của cô ấy, em thật sự phải cố gắng nhiều hơn.

Hãy thôi thổn thức và đau vì cô ấy anh nhé, vì bên anh vẫn còn một người muốn cùng anh mà cố gắng. Quá khứ đã qua hãy để nó qua, phía trước em và anh còn cả một đoạn đường dài cần bước tiếp.

Hạnh phúc mong manh lắm, ai cũng cần có thời gian, nhưng đừng bắt em đợi quá lâu anh nhé! Hãy cùng em bước qua quá khứ để về chốn bình yên, nơi chỉ còn tình yêu bất diệt của hai ta.

Bình luận