Hé lộ nhà 3 tầng sơn mới tinh, “siêu to siêu khổng lồ” của bà Tân Vlog

An Nguyên  - Thứ năm, 11/07/2019, 06:00 AM
Bà Tân thường xuất hiện ở một góc sân nho nhỏ của gia đình nên ít ai biết rằng bà và 2 cậu con trai cũng đang sở hữu một căn nhà 3 tầng "siêu to khổng lồ" .

Nhà 3 tầng mới tinh của bà Tân Vlog

Cách đây hơn 1 tháng, bà Tân Vlog (tên thật Nguyễn Thị Tân - 61 tuổi bỗng trở thành hiện tượng mạng xã hội bởi những món ăn siêu to siêu khổng lồ. Mỗi clip, bà Tân thường xuất hiện ở một góc sân nho nhỏ của gia đình nên ít ai biết rằng bà và 2 cậu con trai cũng đang sở hữu một căn nhà 3 tầng "siêu to khổng lồ" .

Theo tìm hiểu, căn nhà này xây dựng từ năm 2009 và mỗi năm hoàn thiện một hạng mục từ số tiền tiết kiệm của 3 mẹ con.

Empty

Căn nhà của bà Tân Vlog

Được biết, sau khi nổi tiếng, hàng chục lượt khác thường xuyên đến thăm nhà của bà. Mỗi vị khách có mặt tại nhà, bà Tân và các con đều tiếp đón vô cùng niềm nở. Thậm chí, có ngày chủ nhân các clip triệu view phải nấu hàng chục suất cơm để phục vụ người yêu mến.

Empty

 Bên trong căn nhà khá khang trang

Empty

Trước đó, có nhiều đồn đoán, giả thiết về mức thu nhập của bà Tân Vlog được đưa ra. Theo trang SocialBlade - chuyên trang chuyên theo dõi một số thông số trên YouTube cho biết, kênh YouTube của bà Tân có thể mang đến thu nhập từ 23.300 USD đến 372.100 USD mỗi tháng, tương đương từ 279.100 USD cho tới 4,5 triệu USD mỗi năm.

Tuy nhiên, chia sẻ với Vietnamnet, anh Nguyễn Văn Hưng (SN 1992) - người đứng sau tất cả các clip của bà Tân cho biết: “Người ta bình luận nói rằng kênh của mẹ em tháng kiếm hàng trăm nghìn đô la nhưng thực ra không phải vậy. Vì RPM (doanh thu mỗi nghìn lần hiện thị) của Việt Nam không cao như nước ngoài. Mọi người nhìn lượng view của kênh Bà Tân Vlog và đánh giá số tiền nhận được theo tiêu chuẩn nước ngoài nhưng giá trị của 1000 người xem của Việt Nam chỉ bằng 10 người xem của Mỹ”. Con trai bà Tân Vlog hiện họ chưa nhận được tiền vì chưa đủ một tháng.

Empty

Bà Tân Vlog xuất hiện một góc sân nhỏ

Còn một người am hiểu về mạng xã hội chia sẻ con số hiện tại mà Bà Tân Vlog nhận được đang ở mức 3.000 - 4.000 USD/tháng (khoảng 70 - 93 triệu đồng).

 => Đồn kiếm 8 tỷ 1 tháng, nhưng Bà Tân Vlog chưa nhận 1 đồng, tiền thức ăn đang lỗ vốn

Xem thêm video: Bà Tân Vlog vui vẻ khi nhận quà ý nghĩa

Bình luận