Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về iPhone 12

Gia Hân (T/H)  - Thứ năm, 18/06/2020, 09:11 AM
Trang công nghệ đình đám thế giới 9to5Mac vừa mới tung ra những hình ảnh đầu tiên về iPhone 12 phiên bản màu xanh dương đậm.

iPhone 12 đang là mẫu smartphone được chờ đợi nhất trong năm nay. Nhiều lời đồn đoán đã được đưa ra về những tính năng sẽ được cải thiện trên mẫu iPhone mới của nhà Táo.

Trang công nghệ 9to5Mac đã được ra bản concept với đầy đủ minh họa về diện mạo cũng như tính năng của iPhone mới ngay lập tức nhận được sự quan tâm của tín đồ công nghệ trên khắp thế giới.

Empty

Theo những hình ảnh được chia sẻ, iPhone 12 sẽ có thiết kế hoàn toàn mới với sườn máy được vát phẳng tương tự như những gì đã xuất hiện trên iPad Pro. Ngoài ra, màu sắc mới được kỳ vọng sẽ có trên trên iPhone 12 chắc hẳn khiến bạn phải trầm trồ, máy nhiều khả năng sẽ có thêm phiên bản màu xanh dương đậm. Đây có thể sẽ là màu máy được Apple tung ra để thay thế màu xanh bóng đêm (Midnight Green) trong năm nay.

Empty

Trong bản thiết kế này, nhà thiết kế cũng thể hiện một chiếc iPhone 12 có phần “tai thỏ” nhỏ hơn với thực tế thiết kế hiện tại. Đây sẽ là bước tiến tiếp theo của Apple trong quá trình loại bỏ hoàn toàn phần “tai thỏ” gây khó chịu này trong tương lai gần.

Empty

iPhone 12 vẫn sẽ là siêu phẩm công nghệ bom tấn của năm nay. Những thông tin đồn đoán trước đó cho rằng, năm nay, Apple có thể sẽ trình làng bốn mẫu iPhone, bao gồm một mẫu màn hình 5,4 inch, hai mẫu màn hình 6,1 inch và một mẫu màn hình 6,7 inch. Tất cả chúng đều có màn hình OLED và hỗ trợ kết nối 5G.

Empty

Năm nay, do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 ở Trung Quốc và toàn thế giới nên nhiều khả năng iPhone 12 phải tới tháng 10 mới trình làng.

-> 10 sai lầm phổ biến khi sạc điện thoại làm chai pin, hỏng thiết bị

Bình luận