Hết chối cãi, lộ ảnh Nhật Lê mặc tuềnh toàng ăn lẩu với Quang Hải ở nhà

Minh An  - Chủ nhật, 01/03/2020, 06:00 AM
Sau khi bị bắt gặp đi ăn đêm cùng nhau, Quang Hải và Nhật Lê tiếp tục lộ thêm hình ảnh chứng minh cặp đôi đã tái hợp sau 8 tháng chia tay.

Nhật Lê mặc tuềnh toàng cùng ăn lẩu với Quang Hải

Cách đây vài ngày, Nhật Lê và Quang Hải bị bắt gặp cùng nhau đi ăn cháo đêm sau 8 tháng chia tay. Hình ảnh thân thiết của cả hai đã khiến dân mạng rộ lên thông tin cặp đôi tái hợp. Tuy nhiên, trước những đồn đoán của dân mạng, Quang Hải và Nhật Lê chỉ im lặng và không đưa ra câu trả lời chính thức nào.

Empty

Nhật Lê - Quang Hải bị bắt gặp đi ăn đêm cùng nhau

Thay vào đó, Quang Hải vẫn lặng thầm “thả tim” tất cả những hình ảnh mà Nhật Lê đăng tải.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của một người bạn, Nhật Lê và Quang Hải lộ khoảnh khắc ngồi cạnh nhau gây chú ý. Đặc biệt hơn, hot girl Quang Nam xuất hiện với ngoại hình xuề xoà, kém sắc, đầu tóc rối bù như vừa mới ngủ dậy khác hẳn với những tấm ảnh mà cô nàng tự đăng tải trên trang cá nhân.

Empty

Nhật Lê ăn diện tuềnh toàng bên Quang Hải

Nhiều người cho rằng, đây là bằng chứng hết chối cãi về chuyện tái hợp của cặp đôi. Nhật Lê và Quang Hải đã có nhiều thời gian gắn bó bên nhau nên Nhật Lê không cần quá chau chuốt trước mặt bạn trai.

Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng hình ảnh trên chưa nói lên được điều gì. Nếu cặp đôi sau chia tay vẫn là bạn thì chuyện cùng nhau ngồi ăn tụ tập bạn bè là chuyện rất bình thường.

Empty

 

Empty

  Quang Hải 'thả tim' tất cả những hình ảnh của Nhật Lê

=> Động thái lạ của Huyền My giữa tin Quang Hải – Nhật Lê tái hợp

 Xem thêm video: Hạ cánh nơi anh tập cuối

Bình luận