Hết nghi lộ clip “nóng” đến drama với chủ tịch: Hải Tú còn “đất sống” ở công ty Sơn Tùng?

Phi Anh  - Thứ bảy, 20/02/2021, 06:00 AM
Khởi đầu sự nghiệp khá thuận lợi khi đầu quân cho công ty Sơn Tùng và được lăng xê nhưng liên tiếp scandal “xấu” khiến nhiều người cho rằng có thể sự nghiệp của Hải Tú sẽ chấm dứt.

Hải Tú là kẻ thứ 3 phá tan chuyện tình của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm?

Sau thành công của “Chúng ta của hiện tại”, Hải Tú là cái tên mới ngay lập tức được cư dân mạng chú ý. Tuy nhiên, xây dựng hình ảnh chưa vững chắc thì Hải Tú bất ngờ bị cho là kẻ thứ ba khiến chuyện tình 8 năm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm tan vỡ.

son-tung-hai-tu-1611203784799990490881_qoln

Cộng đồng mạng ngoài việc thương cảm cho Thiều Bảo Trâm, trách móc Sơn Tùng M-TP thì còn công kích Hải Tú dữ dội. Bị gọi là "trà xanh" và bị ghét bỏ, tất cả các sản phẩm có liên quan đến Hải Tú từ MV đến nhãn hàng đều ảnh hưởng nghiêm trọng.

Hải Tú là nhân vật chính trong scandal lộ clip nóng?

Sự việc với Sơn Tùng chưa lắng xuống thì mới đây, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, Hải Tú một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý khi bị đồn đoán hoạt động trên nhiều trang web “đen”. Cụ thể, các antifan đã phát hiện một loạt các hình ảnh bị nghi là của nữ diễn viên tại các trang web “đen” với nickname Lqhaitu và realname “tou tou”.

Empty

Chưa biết thực hư ra sao nhưng hiện tại, trang cá nhân của Hải Tú đã tạm thời khóa. Cô và công ty chủ quản chưa có bất cứ lời lên tiếng chính thức nào.

Hải Tú liên tiếp lộ ảnh táo bạo, bán khỏa thân

Không chỉ thế trước đó, rất nhiều hình ảnh Hải Tú thực hiện trước đây cũng bị dân mạng chia sẻ chóng mặt. Một trong những hình ảnh gây tranh cãi nhất, nữ diễn viên diện một chiếc croptop trắng, bán khỏa thân, dùng cuốn sách nổi tiếng Nhà giả kim để che phần nhạy cảm bên dưới.

Empty

Những hình ảnh này lập tức thu hút sự chú ý của dư luận và nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Đa số đều phẫn nộ và lên tiếng chỉ trích nữ diễn viên thiếu tôn trọng sản phẩm văn hóa, tri thức. Họ cho rằng hình ảnh trong quá khứ của cô không phù hợp, quá phản cảm và có thể ảnh hưởng xấu đến giới trẻ.

Hải Tú tên đầy đủ là Lê Quang Hải Tú, sinh năm 1997. Cô được công chúng chú ý nhiều hơn khi trở thành nữ diễn viên độc quyền thuộc công ty của Sơn Tùng M-TP. Liên tiếp những scandal khiến hình ảnh xấu đi trong mặt công chúng, liệu Hải Tú còn phù hợp với công ty của Sơn Tùng, vốn xây dựng hình ảnh Hải Tú ban đầu là ngây thơ, trong sáng?

 => Vì sao nhóm anti Hải Tú với 264.600 thành viên bất ngờ “bay màu”?

Bình luận