HH Kỳ Duyên lần đầu nói về tin đồn “xích mích” với Á hậu Huyền My

Thứ hai, 12/06/2017, 12:10 PM
Hoa hậu Kỳ Duyên lần đầu tiên chia sẻ về mối quan hệ với Á hậu Huyền My mà bấy lâu nay, nhiều người cho rằng cả hai đang có "xích mích".

Sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014, cái tên Kỳ Duyên và Huyền My bất ngờ vụt sáng, được nhiều công chúng biết đến. Một người đoạt ngôi Hoa hậu, một người là Á hậu vì vậy, ngay từ khi đăng quang, Kỳ Duyên và Duyên My đã thường xuyên bị mang lên ‘bàn cân” so sánh từ ngoại hình, gia thế đến học thức…

 hh-ky-duyen-lan-dau-noi-ve-tin-don-xich-mich-voi-a-hau-huyen-my-giadinhvietnam.com 1

Hoa hậu Kỳ Duyên lần đầu chia sẻ về mối quan hệ của cô với Huyền My

Thời gian gần đây, tin đồn giữa Á hậu Huyền My và hoa hậu kỳ Duyên ngày càng được dân mạng nhắc đến nhiều hơn bởi hàng loạt scandal của Kỳ Duyên. Có tin đồn cho rằng, những scandal đó chính do Huyền My “gây ra” để “hạ bệ” Kỳ Duyên và giành những hợp đồng quảng cáo.

Trên thực tế, có không ít hợp đồng quảng cáo đã chấm dứt với Kỳ Duyên sau scandal và trao lại cho Á hậu Huyền My.

 hh-ky-duyen-lan-dau-noi-ve-tin-don-xich-mich-voi-a-hau-huyen-my-giadinhvietnam.com 2

Khi tin đồn râm ran trên mạng xã hội, Á hậu Huyền My im lặng và không có bình luận gì về những sự việc trên.

Mới đây, chia sẻ với Trí thức trẻ, Hoa hậu Kỳ Duyên lần đầu tiên nói về mối quan hệ của cô và Á hậu Huyền My. Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết:

 hh-ky-duyen-lan-dau-noi-ve-tin-don-xich-mich-voi-a-hau-huyen-my-giadinhvietnam.com 3

Á hậu Huyền My không chia sẻ gì về mối quan hệ với Kỳ Duyên

“Tôi với chị My sau cuộc thi giữ mối quan hệ bình thường, không thân nhưng cũng không ghét nhau. Chị ấy và tôi vẫn thỉnh thoảng gặp nhau ở các event, tôi để ý thấy chị ấy vẫn like hình ảnh của mình.

Tuy nhiên nhiều khi do báo chí hay so sánh hai chị em nên có không ít tin đồn cả hai ghét nhau. Trong showbiz tôi không ghét ai vì bản thân tôi sống cũng khép kín cũng thân với quá nhiều người”.

 hh-ky-duyen-lan-dau-noi-ve-tin-don-xich-mich-voi-a-hau-huyen-my-giadinhvietnam.com 4

Kỳ Duyên cho biết cô chưa sẵn sàng yêu ai

Cũng trong buổi trò chuyện, nói về việc “yêu một lần nữa”, Kỳ Duyên cho biết cô vẫn chưa sẵn sàng dù có nhiều người theo đuổi. Theo Kỳ Duyên: “Giờ có yêu ai tôi cũng sẽ không chia sẻ đâu vì tôi nghĩ cuộc sống cá nhân của tôi đã luôn bị soi mói, tôi muốn giữ những gì riêng tư cho bản thân. Hiện tôi vẫn đang độc thân vui vẻ”.

→  Nathan Lee bất ngờ gặp nạn khiến xe sang mới tậu hơn 3 tỷ bị hư hỏng

Minh An

Từ khóa:
Bình luận