HH Phan Hoàng Thu: “Cũng là một người mẹ, tôi có đủ kinh nghiệm để dạy catwalk cho các mẫu nhí"

An Nguyên  - Thứ hai, 24/12/2018, 21:35 PM
HH Đông Nam Á Phan Hoàng Thu chia sẻ khi lần đầu tiên nhận lời dạy catwalk cho 300 mẫu nhí, quyên toàn bộ số tiền thu được hỗ trợ bệnh nhi tại bệnh viện K.

HH Phan Hoàng Thu dạy catwalk cho 300 mẫu nhí

Tiếp nối thành công của Tuần lễ thời trang trẻ em Hà Nội năm 2017, mong muốn tạo ra một sân chơi thời trang lành mạnh, phi lợi nhuận, Trung tâm văn hóa thành phố Hà Nội - Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phối hợp cùng một số đơn vị tổ chức chương trình Tuần lễ Liên hoan thời trang thiếu nhi Hà Nội 2018 - Celebrations of Hanoi Junior Fashion week 2018.

Empty

Phan Hoàng Thu dạy catwalk cho gần 300 mẫu nhí Hà thành

Ngay khi được công bố, chương trình đã thu hút sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các mẫu nhí tại Hà Nội trong độ tuổi từ 4 đến 12.

Theo thông tin từ phía BTC, tính đến thời điểm hiện tại đã có tới hơn 5000 thí sinh đăng ký tham dự. Với số lượng lớn thí sinh như vậy, BTC đã trải qua những vòng tuyển chọn kỹ lưỡng để chọn ra 300 em nhỏ trình diễn trong chương trình.

Nhận lời mời trở thành đạo diễn catwalk của Tuần lễ Liên hoan thời trang thiếu nhi Hà Nội 2018, siêu mẫu – MC Mạnh Khang và hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu không giấu nổi sự bất ngờ trước khả năng catwalk của các thí sinh nhí.

Empty

Hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu cùng các mẫu nhí

Chia sẻ trước thềm Tuần lễ, hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu cho biết: “Khi nhận được đề nghị, Hoàng Thu không hề đắn đo suy nghĩ mà nhận lời ngay tức khắc. Bởi Thu cũng là một người mẹ nên rất quan tâm đến những sự kiện thiếu nhi. Thu tin rằng bản thân mình đã là một người mẹ cùng với những kinh nghiệm trên sàn diễn, Thu có đủ sự tận tâm, kinh nghiệm để hướng dẫn cho các mẫu nhí.

Hơn nữa, sự kiện này ngoài việc là một sân chơi bổ ích cho các em nhỏ có niềm đam mê với thời trang, đây còn là chương trình ý nghĩa hướng tới cộng đồng, cùng chung tay hỗ trợ bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện K”.

Empty

MC Mạnh Khang lịch lãm trong sự kiện

Với kinh nghiệm nhiều năm đứng ở các sân khấu lớn, Phan Hoàng Thu tự tin sẽ truyền dạy những kiến thức, kỹ năng catwalk tốt nhất cho gần 300 em nhỏ trong tham gia chương trình.

Cũng như Hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu, siêu mẫu – MC Mạnh Khang tin tưởng rằng dưới sự dẫn dắt tận tình, các mẫu nhí sẽ thỏa sức thể hiện tài năng và gu thời trang độc đáo trong những bộ sưu tập mới nhất.

Empty

Tuần lễ Liên hoan thời trang thiếu nhi Hà Nội 2018 sẽ diễn ra từ 18h đến 22h ngày 29/12 và ngày 30/12 tại Cung thiếu nhi Hà Nội với hàng loạt các hoạt động như: Giao lưu thời trang thiếu nhi, văn nghệ chào mừng, trình diễn các bộ sưu tập và các mẫu thời trang cặp đôi mẹ - bé đa phong cách, trình diễn thời trang truyền thống cùng các bộ sưu tập của nhiều NTK nổi tiếng.

=> HH Phan Hoàng Thu: “Con trai giúp tôi thoát chứng trầm cảm và từng muốn tự tử”

  • Xem thêm video: Áo dài Việt Nam trong tuần lễ thời trang thế giới
Từ khóa:
Bình luận