HH Thu Thuỷ, Đàm Lưu Ly ngỡ ngàng trước hàng trăm nam thần 6 múi của Mister Vietnam

An Nguyên  - Thứ ba, 18/06/2019, 16:22 PM
HH Thu Thuỷ, Đàm Lưu Ly với vai trò giám khảo đã rất bất ngờ trước hình thể, sự chuyên nghiệp của các thí sinh tại buổi sơ khảo miền Bắc Mister Vietnam 2019.

Buổi sơ khảo miền Bắc Mister Vietnam 2019 diễn ra chiều 16/6 tại Hà Nội. Hàng trăm thí sinh tham gia và có rất nhiều gương mặt “nam thần” chinh phục ban giám khảo và cả những khán giả có mặt tại đây.

12

BGK vòng sơ tuyển phía Bắc gồm: siêu mẫu Hạ Vy, Nam vương Ngọc Tình, Hoa hậu áo dài Đàm Lưu Ly, Hoa hậu Việt Nam 1994 Thu Thuỷ

Ban tổ chức đã rất bất ngờ vì số lượng thí sinh khu vực phía Bắc không kém cạnh khu vực phía Nam là mấy. Ban tổ chức càng bất ngờ hơn khi các thí sinh khá đồng đều về mặt hình thể, dàn thí sinh 6 múi với rất nhiều thí sinh có ngoại hình đẹp đã khiến giám khảo Hoa hậu Thu Thuỷ, Hoa hậu Đàm Lưu Ly, Nam vương Trương Ngọc Tình, người mẫu Hạ Vy… ngỡ ngàng.

Empty

 Hoa hậu Thu Thuỷ, Hoa hậu Đàm Lưu Ly, người mẫu Hạ Vy… 

Empty

Buổi sơ tuyển thí sinh khu vực phía Bắc của Mister Việt Nam kéo dài liên tục hơn 1 ngày trời để tìm ra 16 đại diện xuất sắc nhất tham gia vào việc đào tạo, huấn luyện.    

Như vậy, cho đến thời điểm này, Mister Việt Nam đã hoàn thành vòng sơ tuyển và chọn được 32 thí sinh để vào vòng huấn luyện, ghi hình đầu tiên. Cũng như 16 thí sinh phía Nam, 16 thí sinh xuất sắc phía Bắc sẽ được chia thành 2 đội là đội “Winner” và “Super Star” và sẽ được huấn luyện bởi 1 Nam Vương, 1 sao nữ, 1 ca sĩ, 1 nhà thiết kế, 1 nhiếp ảnh gia.

Empty

Siêu mẫu Hạ Vi 

Theo đó, huấn luyện cho đội “Winner” có quán quân Vietnam Idol Trọng Hiếu, Miss Globe Khánh Ngân, Mister International - Trịnh Bảo, Nhiếp ảnh gia Quang Khuê, Nhà thiết kế Tú Đỗ. Đội “Super Star” có huấn luyện viên là Quán quân siêu mẫu Quốc tế Dương Nguyễn Khả Trang, Manhunt International Mai Tuấn Anh, quán quân The Voice Ali Hoàng Dương, nhiếp ảnh gia Tô Thanh Nghiệp, Nhà Thiết Kế Lê Lên…Ngồi ở vị trí giám khảo sơ tuyển khu vực phía Bắc, Hoa hậu Thu Thủy gây bất ngờ khi xuất hiện với vẻ đẹp quyền lực, mặn mà. Chị chia sẻ: “Các cuộc thi hoa hậu tôn vinh nhan sắc của các cô gái thì nhiều nhưng đây là cuộc thi đầu tiên dành cho các bạn nam trẻ sau 10 năm vắng bóng. Tôi nhận lời làm giám khảo vòng sơ tuyển tại Hà Nội vì đây là cuộc thi rất đặc biệt, có sức hút lớn, có quy mô lớn, chuyên nghiệp”.

Empty
Empty

Dàn thí sinh Mister Vietnam 2019

Đứng ở vai trò trưởng Ban tổ chức Mister Việt Nam 2019, Nam vương Trương Ngọc Tình nhận định: “Miền Bắc không phải sân chơi cho các người mẫu nam nhưng ban tổ chức bất ngờ khi các bạn tham gia đông, chất lượng thí sinh tốt. Đặc biệt, các bạn thí sinh miền Bắc khá nổi bật vè gương mặt đẹp, có sự đa dạng, góc cạnh là những nhân tố sáng giá cho các ứng viên thi quốc tế”.

 => Ông bầu Phúc Nguyễn tung hợp đồng, khẳng định Mâu Thuỷ “hoang tưởng” về 5 tỷ

Xem thêm video: Quyền Linh chia sẻ về tuổi thơ khốn khó

         

Bình luận