H'Hen Niê mang 5 chồng tiền lớn đi đóng thuế, hé lộ thu nhập “khủng”

Mộc Lan  - Thứ bảy, 28/03/2020, 06:00 AM
H'Hen Niê chia sẻ hình ảnh đi đóng thuế thu nhập cá nhân, hé lộ thu nhập “không phải dạng vừa”.

H'Hen Niê mang 5 cọc tiền lớn đi đóng thuế thu nhập

Ngày 27/3, trong thời gian ở quê nhà chống dịch CPVID-19, H'Hen Niê bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh 5 cọc tiền với mệnh giá lớn. Theo H'Hen Niê, cô đang chuẩn bị mang tiền đi nộp thuế thu nhập cá nhân. Hiện tại, cô chỉ cần mang tiền đi nộp gần nhà chứ không cần lên TP Hồ Chí Minh nữa nên rất thuận lợi.

H'Hen Nie viết: "Nghe tin bên thuế thu nhập cá nhân hỗ trợ không phải lên TP.HCM đóng vui quá. Đóng xong là mừng, cảm thấy nhẹ nhõm quá".

Empty
Empty

 Hình ảnh chồng tiền lớn của Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Việc H'Hen Niê đăng ảnh về khoản tiền đóng thuế khiến nhiều người bất ngờ bởi đây vốn là thông tin cá nhân và thường được giới nghệ sĩ giữ bí mật. Nhiều người bày tỏ thái độ khen ngợi với ý thức trách nhiệm và hiểu rõ nghĩa vụ của bản thân trong việc kê khai và nộp thuế thu nhập cá nhân đầy đủ.

Nhiều dân mạng bình luận: “Tính sơ sơ đã biết số tiền H'Hen Niê mang đi đóng thuế có giá trị lớn như thế nào. Vậy tổng thu nhập mỗi tháng của Hoa hậu H'Hen Niê chắc hẳn là một con số còn khủng hơn rất nhiều lần”.

Empty

Nhiều người bất ngờ về thu nhập khủng của cô

Ngay sau khi hình ảnh khiến nhiều người xôn xao, phía quản lý của của H'Hen Niê chia sẻ với Zing cho biết người đẹp đã sơ suất khi công khai những hình ảnh như vậy trên trang cá nhân. Để tránh hiểu nhầm, H'Hen Niê đã gỡ bỏ bài đăng ngay sau đó. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 mong nhận được sự thông cảm từ mọi người.

"H'Hen Niê chỉ nghĩ đơn giản là mình đã nộp thuế xong, đã hoàn thành nghĩa vụ của công dân. Hơn nữa lần này không phải quay lại TP.HCM nên cô ấy vui quá. Sau sự việc này, Hen sẽ cẩn trọng hơn", quản lý của người đẹp nói.

Empty

 Hoa hậu Hoàn Vũ chia sẻ hình ảnh ngôi nhà khang trang xây cho bố mẹ ở quê

Empty
Empty

 H'Hen Niê khoe bạn trai giấu mặt

Trước đó vài ngày, H'Hen Niê khoe loạt hình ảnh về ngôi nhà mới của gia đình cô tại quê nhà Đắk Lắk. Theo những hình ảnh đăng tải, tổ ấm của H'Hen Niê được thiết kế theo dạng nhà ống, rộng rãi và sạch sẽ. Phần cánh cửa và cổng được làm từ gỗ. Ở lối ra vào, người đẹp Ê Đê trồng nhiều loại hoa rực rỡ sắc màu.

=> Khánh Vân, H'Hen Niê, Lan Phương mở đầu chiến dịch kêu gọi ở nhà tránh dịch

Xem thêm video: Cách gia đình Lý Hải - Minh Hà tránh dịch ở nhà

Bình luận