Hi hữu "ông nội" đón nhầm cháu ở trường mầm non mang đi tiêm

Phương Vũ (T/H)  - Thứ tư, 13/06/2018, 14:24 PM
Người ông đã đón nhầm một đứa trẻ khác thay vì cháu trai mình, sau đó còn mang đứa bé đón nhầm đến bệnh viện chích ngừa.

Hi hữu "ông nội" đón nhầm cháu ở trường mầm non mang đi tiêm

Cuối tuần trước, một ông cụ đến đón cháu mình tại trường mẫu giáo ở thành phố Quý Dương (tỉnh Quý Châu). Sau đó ông đưa cháu đi tiêm cảm cúm.

Không lâu sau, bố mẹ của em bé đó đến đón nhưng không thấy con đâu. Sự việc được thông báo tới phụ huynh của lớp, kèm hình ảnh từ camera an ninh. Tận bốn tiếng sau, con trai của cụ ông trên mới xác nhận bố mình đã đón nhầm cậu bé trên.

hi-huu

Hình ảnh camera cho thấy ông cụ đã đưa bé trai mất tích ra cổng. Ảnh: PLO

-> Mâu thuẫn gia đình chồng chém vợ và con dâu nguy kịch

Theo trang Jxnews.com cho biết, ông cụ này không nhớ mặt cháu mình rõ lắm vì mới chuyển từ quê lên. Ngoài ra, cụ cũng bị điếc nhẹ.

Theo như giáo viên ở trường cho biết hai đứa trẻ có ngoại hình và khuôn mặt tương tự nhau và cách gọi tên hai bé trai là Hongrui và Hongyu cũng gần giống nhau nên mới dẫn đến sự nhầm lẫn kể trên.

Hiệu trưởng trường mẫu giáo nói với đài truyền hình Quý Châu rằng không ai trong số nhân viên của trường nhận thấy sự bất thường, họ còn thấy bé Hongyu gọi ông là ông nội nữa, nên đã cho ông cụ đón cháu về.

Sau sự việc, cha mẹ Hongyu lo lắng vì con bị tiêm nhầm. Sự cố cũng khiến cư dân mạng nước này lo lắng. "Tai nạn hi hữu này rất khó để nhà trường nhận ra, vì thế cần tỉnh táo hơn", một người nói.

Video: Bé 10 tuổi theo "cha" dàn cảnh ăn trộm

Bình luận