Hiệp 'Gà' ly hôn vợ 3 không chỉ do quỵt nợ 150 triệu mà còn nguyên nhân bất ngờ này

Tâm An  - Thứ ba, 19/02/2019, 11:06 AM
Thông tin Hiệp 'Gà' ly hôn sau nhiều ồn ào khiến cư dân mạng không quá bất ngờ khi lý do được tiết lộ.

Hiệp 'Gà' ly hôn vợ 3

Mới đây, Diệu Thúy - vợ thứ ba của Hiệp 'Gà' - khiến khán giả bất ngờ khi đăng tải bức ảnh nắm tay một người đàn ông cùng dòng tâm sự: "Cảm ơn anh về tất cả! Không phải là người đầu tiên nhưng sẽ là người cuối cùng. Anh luôn cho em cảm giác an toàn".

Empty

Vợ ba Hiệp 'Gà' đăng ảnh nắm tay người đàn ông khác

Nhiều bạn bè thắc mắc cuộc hôn nhân của Diệu Thúy và Hiệp 'Gà'. Trước những tò mò của cư dân mạng, Diệu Thúy xác nhận cô và Hiệp 'Gà' đã chia tay nhưng không tiết lộ về cuộc sống tình cảm hiện tại.

Hiệp Gà cũng xác nhận đã chia tay vợ ba. Sau khi chấm dứt hôn nhân với Diệu Thúy, anh đón con trai lên Hà Nội để chăm sóc. Hiện tại, Hiệp Gà tập trung đi diễn kiếm tiền nuôi hai con.

Empty

Hiệp 'Gà' và vợ ba lúc mặn nồng

Nghệ sĩ hài nói, từ sau khi Diệu Thúy cáo buộc anh vay 150 triệu đồng không trả vào tháng 8/2018, cả hai quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân.

Nói thêm về nguyên nhân tan vỡ, Gia Cát Dự của Táo Quân chia sẻ: “Chuyện đổ vỡ tất cả là lỗi ở tôi, do tôi sống hời hợt về tình cảm. Tôi và Thúy quen biết chưa được bao lâu thì cô ấy có bầu. Chúng tôi cưới nhau vì tôi muốn giữ lại đứa con. Lúc con sắp chào đời, mối quan hệ của chúng tôi rạn nứt khi nảy sinh rất nhiều mâu thuẫn và Thúy dọn về nhà ngoại ở Quảng Ninh. Suốt hai năm qua tôi đã cố gắng níu kéo cuộc hôn nhân này nhưng không được".

Empty

 Hiệp 'Gà' một mình nuôi hai con

Empty

Hiệp Gà tổ chức đám cưới với vợ ba vào năm 2016. Trong đám cưới "Gia Cát Dự" của Táo Quân tâm sự đây sẽ là đám cưới cuối cùng của anh. Sau khi về chung nhà, vợ ba của Hiệp Gà - Diệu Thúy hạ sinh một cậu con trai kháu khỉnh.

Đến tháng 8/2018, Diệu Thúy bất ngờ chia sẻ cô đứng ra vay lãi 150 triệu cho chồng nhưng nam nghệ sĩ không chịu trả gốc lẫn lãi khiến cô còng lưng trả nợ. Ngoài ra, nam diễn viên còn bị vợ tố xé giấy khai sinh của con trai, nói xấu mẹ vợ với những lời lẽ không hay.

 => Phạm Hương “đổi đời” như thế nào sau khi đính hôn với đại gia bên Mỹ?

Xem thêm video: Trailer Hoàng hậu Phù Dao - phim mới sắp trình chiếu

Bình luận