Hình ảnh Đan Trường không thay đổi sau 20 năm khiến dân mạng “khó tin vào mắt”

An Nguyên  - Thứ ba, 22/01/2019, 07:38 AM
Có thể nói, sau 20 năm ca hát, Đan Trường không có nhiều sự thay đổi về ngoại hình. Thậm chí, nhìn anh trẻ trung hơn tuổi 43 rất nhiều.

Hình ảnh Đan Trường trẻ mãi không già

Đan Trường sinh năm 1976 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Anh bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình năm 21 tuổi và nhanh chóng trở thành một hiện tượng trong làng âm nhạc Việt Nam. Với biệt danh anh Bo và gương mặt thư sinh, điển trai, ca sĩ Đan Trường đã “đốn tim” không ít cô gái.

Empty

 Hình ảnh Đan Trường cách nhau 20 năm không có nhiều khác biệt

Kể từ sau khi lập gia đình và ổn định cuộc sống của vợ con tại Mỹ, Đan Trường vẫn chăm chỉ bay đi bay về để tiếp tục sự nghiệp ca hát. Tuy nhiên, nhiều khiến nhiều người bất ngờ không phải là những sản phẩm âm nhạc mới của anh Bo mà chính là gương mặt trẻ mãi không già. ở tuổi 43, Đan Trường vẫn trẻ trung, mặt không nếp nhăn. Nhiều người còn cho rằng, Đan Trường không khác so với 22 trước là nhiều.

Empty

Nhiều fans hâm mộ "không tin vào mắt" với hình ảnh của Đan Trường

Mới đây, trên Facebook cá nhân của mình, Đan Trường khiến các fan không khỏi thích thú khi đăng tải hình ảnh mới nhất cùng bí quyết giữ body săn chắc. Theo đó, dù bận rộn với công việc như thế nào thì anh vẫn không quên dành thời gian tập gym cũng như chế độ ăn uống khoa học.

Empty

Từ nhiều năm nay, nam ca sĩ luôn cố gắng duy trì một ngày ngủ đầy đủ 8 tiếng, hạn chế uống rượu bia, hút thuốc lá. Anh Bo cũng khuyên mọi người muốn được thân hình cân đối thì phải thường xuyên tập gym ít nhất 2 lần/1 tuần hay trung bình 4 - 6 ngày/1 tuần.

Cùng xem một số hình ảnh trẻ mãi không già của Đan Trường hiện tại:

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

 => Người đẹp Nhân ái Thùy Tiên ‘đốt mắt’ fan với bộ hình đầy quyến rũ

Xem thêm video: Ngân Anh biểu cảm khó hiểu khi dự thi Quốc tế

Bình luận