Hình ảnh Hoa hậu Đặng Thu Thảo mang thai lần 2 lần đầu tiết lộ

Phi Anh  - Thứ bảy, 25/04/2020, 06:00 AM
Hoa hậu Đặng Thu Thảo lần đầu chia sẻ hình ảnh rõ bụng bầu lớn sắp đến ngày sinh nở sau thời gian dài giấu kín.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lần đầu chia sẻ ảnh bầu bí

Cách đây không lâu, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo từng gây chú ý khi khoe ảnh tổ chức sinh nhật cho con gái Sophie. Chiếc bánh kem của con gái cô có hình ảnh ba thành viên trong gia đình, nổi bật là người mẹ có bụng bầu lớn.

Thời điểm đó, nhiều người tin rằng Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã mang thai lần 2. Tuy nhiên, trước những câu hỏi, cô chỉ đáp lại bằng tràng cười và không tiết lộ thêm.

Empty

Hình ảnh được cho là Hoa hậu Đặng Thu Thảo mang bầu

Mới đây, Đặng Thu Thảo chính thức lên tiếng xác nhận tin đồn mang bầu lần hai. Cô lần đầu chia sẻ bức ảnh chụp nửa người, để lộ vòng hai tròn trịa. "Còn vài tuần nữa là gặp em rồi. Giờ mẹ tranh thủ đi tham quan dự án sắp hoàn thiện của ba Tín trước khi dành tất cả thời gian cho em", cô viết.

Empty
Empty
Empty

 Đặng Thu Thảo lần đầu chia sẻ hình ảnh rõ bụng bầu

Người đẹp "thả tim" những bình luận khen ngợi của mọi người. Hoa hậu Hà Kiều Anh gọi cô là "người đàn bà hạnh phúc", á hậu Dương Tú Anh khen Thảo là "bà mẹ đẹp". Trong phần trò chuyện với người bạn, Đặng Thu Thảo chia sẻ cô "đếm từng ngày" để được gặp "em". Khi bạn chúc "mẹ tròn con vuông", vợ doanh nhân Trung Tín đáp lại đầy hạnh phúc.

Trước khi công khai ảnh lộ bụng bầu, Đặng Thu Thảo cũng thường xuyên cập nhật những hình ảnh mới nhất của mình nhưng khéo léo che bụng.

Empty

 Trước đó cô chia sẻ những hình ảnh mới nhất nhưng khéo léo che bụng

Empty
Empty

Đặng Thu Thảo kết hôn với doanh nhân Nguyễn Trung Tín vào tháng 10/2017, sau 3 năm yêu đương mặn nồng. Sau hôn lễ, Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo sinh con gái đầu lòng vào năm 2018, cô lui về hậu trường chăm sóc gia đình.

Empty
Empty

 Cuộc sống viên mãn của Đặng Thu Thảo hiện tại

=> Cuộc sống của Đặng Thu Thảo sau khi lấy chồng nhà siêu giàu Việt Nam sau cổng hào môn

Xem thêm video: Đặng Thu Thảo dạy con tự lập khi mới 1 tuổi

Bình luận