Hình ảnh lạc quan của MC Diệu Linh khi điều trị ung thư máu giai đoạn 4

Mộc Lan  - Thứ sáu, 29/05/2020, 06:00 AM
MC Diệu Linh luôn lạc quan, vui vẻ trong suốt 2 năm điều trị ở bệnh viện.

Hình ảnh MC Diệu Linh khi điều trị bệnh ung thư máu

Thông tin MC Diệu Linh bị ung thư máu khiến khá nhiều người bất ngờ. Diệu Linh phát hiện mình bị ung thư máu vào năm 2018 nhưng hoàn toàn giấu kín. Trước khi có những thông tin trên truyền thông thì chỉ có gia đình và một vài người bạn thân thiết của Diệu Linh mới biết về bệnh tình của nữ MC.

Vì không muốn nhiều người lo lắng nên Diệu Linh vẫn nỗ lực, chăm chỉ đi làm và lên sóng như bình thường. Gần đây khi bệnh trở nặng và phải nghỉ việc để nhập viện điều trị, cô mới chia sẻ nhiều hơn về tình hình của mình khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Empty

MC Diệu Linh gây ấn tượng với khán giả qua nhiều chương trình

"Khi đón nhận tin dữ, tôi cũng chênh vênh lắm. Tôi vô cùng khỏe mạnh vì từ nhỏ tới năm 27 tuổi, tôi chẳng ốm đau bệnh tật gì. Thế nhưng có thời gian, tôi hay bị mẩn ngứa, dị ứng nhưng xong lại thôi.

Tôi vẫn chủ quan nghĩ rằng dị ứng thông thường. Tôi cũng đi xét nghiệm máu ở một bệnh viện tư nhưng kết quả tôi không sao cả. Sau đó tôi nổi hạch rất nhiều ở cổ mà không đau. Thấy không ổn, tôi cùng cô bạn thân đi khám, bác sĩ nói tôi phải sang Bệnh viện Huyết học và truyền máu Trung ương kiểm tra. Lúc đó tôi hơi gợn gợn nhưng vẫn lạc quan nghĩ ung thư chắc chừa mình ra.

Empty

MC Diệu Linh điều trị ở bệnh viện

Làm xong các xét nghiệm tại bệnh viện tôi và cô bạn còn đi ăn kem. Tôi rất vui vẻ cho tới khi ăn chưa hết cốc kem thì nhận tin của bác sĩ. Thật sự như trong phim luôn, bác sĩ đã phân tích những thành phần lạ có trong máu của tôi chứ không đi thẳng vào kết luận" – MC Diệu Linh chia sẻ về thời gian đầu phát hiện bệnh.

Empty

 Diệu Linh chia sẻ hình ảnh lạc quan khi nằm trên giường bệnh

Được biết, Diệu Linh đã từng hóa trị, trải qua 6 lần dùng thuốc nhắm đích. Hiện tại, loại thuốc cô của Mỹ mà cô hay dùng đang bị mất tác dụng nên có thể sắp tới, nữ MC phải ghép tuỷ.

Trong suốt 2 năm qua, Diệu Linh luôn giữ vững tinh thần lạc quan để chiến đấu với bệnh tật.

Empty

Ngay khi thông tin MC Diệu Linh bị bệnh nặng được tiết lộ nhiều anh chị em nghệ sĩ bạn bè đồng nghiệp của nữ MC 9x tỏ ra khá bất ngờ. Nhiều người không ngờ rằng cô gái trẻ xinh đẹp thường xuyên đăng tải những hình ảnh vui vẻ lạc quan kia lại đang phải ngày ngày đối diện với căn bệnh nguy hiểm.

Empty

Rất đông anh chị em nghệ sĩ như Yanbi, ca sĩ Minh Quân, Duy Khoa, Bảo Trâm... đã gửi lời động viên và chúc Diệu Linh kiên cường chiến đấu với bệnh tật.

 => MC thể thao Diệu Linh bị ung thư máu: "Hãy sống chậm để lắng nghe cơ thể mình"

Xem thêm video: Bài tập yoga giúp nâng cao sức khỏe cho bà bầu

Bình luận