Hình ảnh nữ CEO rửa chân cho chồng gây sốc cộng đồng mạng

Thứ năm, 02/03/2017, 14:31 PM
Cư dân mạng đang xôn xao trước hình ảnh người vợ đang bê chậu nước rửa chân cho chồng được đăng trên Facebook của người đẹp Phương Lê.

Hình ảnh nữ CEO rửa chân cho chồng gây sốc cộng đồng mạng

Hình ảnh người vợ khom lưng rửa chân cho chồng này được lan truyền nhanh chóng. Thật bất ngờ vì danh tính của người vợ trong hình là nàng á hậu Phương Lê - CEO, phụ trách phát triển kinh doanh và thương hiệu của tập đoàn đầu tư A&B - chủ sở hữu tòa nhà AB Tower 27 tầng ngay trung tâm quận 1, HCM.

 hinh-anh-nu-ceo-rua-chan-cho-chong-gay-soc-cong-dong-mang--giadinhvietnam.com 1

Á Hậu Phương Lê được giới showbiz biết tới với những bộ cánh hàng hiệu đắt tiền, người đẹp từng được giải Queen of the Night- Nữ hoàng đêm hội chân dài do ông bầu Khắc Tiệp tổ chức và giải thưởng Nữ danh nhân mặc đẹp nhất năm do báo Elle bình chọn.

Người đẹp luôn thu hút đám đông khi xuất hiện lộng lẫy cùng trang phục hàng hiệu thuộc hạng cực kỳ đắt giá.

Nổi tiếng là một nữ doanh nhân thành đạt và có cả những danh hiệu về mặt sắc đẹp, nhưng Phương Lê lại không lựa chọn con đường dấn thân vào làng giải trí mà chỉ tập trung hoạt động kinh doanh và chăm sóc gia đình.

 hinh-anh-nu-ceo-rua-chan-cho-chong-gay-soc-cong-dong-mang--giadinhvietnam.com 2

Đã là mẹ của 3 đứa con, tiết lộ với báo chí chí Phương Lê cho biết luôn cảm thấy hạnh phúc trong mái ấm của mình khi nhận được sự yêu thương, quan tâm của chồng và được chăm sóc, chứng kiến sự trưởng thành, khỏe mạnh của các con.

Là người bận rộn nhưng chị Phương Lê cũng luôn cố gắng dành nhiều thời gian nhất có thể để làm những công việc chăm sóc gia đình, chồng con. Với hành động xoa bóp, rửa chân cho chồng, chị coi đây là một việc làm hết sức bình thường của bản thân chị và của cả những người vợ hiện đại.

Hình ảnh một nữ CEO xinh đẹp nhưng nghiêm túc trong công việc hay hình ảnh một cô Á Hậu xinh đẹp ngồi ngâm chân cho chồng luôn thu hút sự chú ý của mọi người. Rất nhiều ý kiến cảm thấy hâm mộ Phương Lê về sự đảm đang của chị, không có gì quá khi Phương Lê được mọi người xem như một hình mẫu về người phụ nữ thời hiện đại “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. 

Thần đồng Đỗ Nhật Nam lại đạt thành tích cao tại Mỹ

Phương Vũ

Từ khóa:
Bình luận