HLV Jordan: "Chúng tôi biết điểm yếu của ĐT Việt Nam!"

Gia Hân (tổng hợp)  - Chủ nhật, 20/01/2019, 16:43 PM
“Chúng tôi đã nghiên cứu nhiều trận đấu của tuyển Việt Nam. Chúng tôi biết họ rất mạnh nhưng các cầu thủ cũng biết điểm yếu của họ” – HLV Borkelmans tiết lộ.

HLV Jordan nói gì về ĐT Việt Nam?

plo-hlv-jordan_znra

HLV Borkelmans tiếp quản Jordan từ người tiền nhiệm Ahmad Abu Abed.

Hai đội đã gặp nhau hai lần ở vòng loại Asian Cup 2019 với hai lần hòa 0-0 và 1-1 nhưng đó là trước khi HLV Borkelmans tiếp quản Jordan từ tiền nhiệm Ahmad Abu Abed.

“Chúng tôi đã nghiên cứu nhiều trận đấu của tuyển Việt Nam. Chúng tôi biết họ rất mạnh nhưng các cầu thủ cũng biết điểm yếu của họ” – HLV Borkelmans cựu trợ lý tuyển Bỉ tiết lộ - “Là một HLV, bạn phải làm việc này và tôi luôn tin vào các cầu thủ của mình.

Tôi đã nói chuyện với các cầu thủ của mình nhiều lần và nhắn nhủ họ, các bạn đã đạt thành tích rất tốt ở vòng đấu bảng Asian Cup 2019 còn hơn cả mong muốn của mình. Các bạn biết đội tuyển Việt Nam sau hai lần gặp gỡ nhưng lịch sử đã qua. Bây giờ là hôm nay và ngày mai là ngày mai, các bạn phải chơi bóng thật tập trung”.

Cần biết Jordan là đội bóng đầu tiên lọt vào vòng 16 đội sau khi hạ đương kim vô địch Úc 1-0, đánh bại Syria 2-0 và hòa Palestine 0-0 để giành ngôi đầu bảng B. Bất chấp chiến dịch vòng bảng ấn tượng của họ, Borkelmans nói rằng điều đó không có ý nghĩa gì nếu thua Việt Nam: “Những gì xảy ra ở vòng bảng đã kết thúc với chúng tôi. Đối với Jordan bây giờ là cuộc đối đầu tuyển Việt Nam. Chúng tôi không bao giờ nhìn lại, chỉ hướng về phía trước".

Vòng 16 đội Asian Cup 2019 giữa tuyển Jordan và Việt Nam là cuộc gặp gỡ của những đối thủ quen thuộc nhưng HLV Vital Borkelmans nói rằng hoàn cảnh giờ đã khác.

-> Đội hình Việt Nam đối đầu Jordan: Thầy Park định đoạt ra sao với Văn Lâm, Xuân Trường, Duy Mạnh?

Xem thêm: Bàn thắng của Công Phượng vào lưới Iraq tại vòng bảng Asian Cup 2019

Bình luận