HLV Kiatisak và dàn sao Hoàng Anh Gia Lai chúc mừng “ông chủ” Văn Toàn

Kim Thoại  - Thứ bảy, 03/04/2021, 21:33 PM
Ngày 3/4, quán cà phê Ông Bầu do Văn Toàn làm chủ đã chính thức khai trương tại số 193 Văn Cao, TP Hải Phòng; dịp này, các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai cùng huấn luyện viên Kiatisak đã đến chúc mừng tiền đạo.

Để chúc mừng Văn Toàn, có rất nhiều đồng đội thân thiết cùng trưởng thành trong màu áo câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai như: Công Phượng, Văn Thanh, Hồng Duy, Xuân Trường, Minh Vương, Tuấn Anh. Đặc biệt, tân huấn luyện viên người Thái Kiatisuk cũng xuất hiện để ủng hộ học trò trở thành “ông chủ”. Zico Thái cũng cho biết anh chính là một “fan” hâm mộ nhiệt tình của cà phê Ông Bầu. Hồi đầu năm, khi vừa hết thời gian cách ly, anh đến quán Ông Bầu để thưởng thức cà phê ngay.

8

Văn Toàn và đội ngũ quản lý của thương hiệu cà phê Ông Bầu cùng cắt băng khai trương quán cà phê Ông Bầu.

10

Sự kiện khai trương quán cà phê của cầu thủ Văn Toàn đã thu hút sự chú ý của đông đảo fan hâm mộ và người dân tại Hải Phòng

Tại buổi khai trương, bên cạnh các hoạt động chụp hình và ký tặng, Văn Toàn cũng đã bật mí về quyết định chọn cà phê Ông Bầu để làm nghề tay trái: “Trước đó, Toàn và các đồng đội đã được chú Đức, chú Hải, chú Thắng tặng cho quán cà phê flagship Ông Bầu nên cũng học được không ít kinh nghiệm kinh doanh và quản lý. Vốn yêu thích kinh doanh cộng với các kinh nghiệm tích lũy được nên Toàn quyết định thử sức khởi nghiệp mở quán cà phê Ông Bầu tại Hải Phòng.

Còn gì vui hơn khi người dân Hải Phòng được thưởng thức cà phê thật của các Ông Bầu cùng nhiều loại thức uống phong phú, bắt trend khác với mức giá hợp lý trong một không gian hiện đại và đậm chất thể thao do chính Toàn lên ý tưởng thiết kế. Toàn mong rằng quán cà phê Ông Bầu này sẽ trở thành địa chỉ quen thuộc của khách hàng tại đây”.

12

Văn Toàn cùng thầy Zico và đồng đội giao lưu với khán giả. 

Nguyễn Huy Anh – một khách hàng có mặt tại quán Ông Bầu (số 193 Văn Cao, Hải Phòng) phấn khích chia sẻ: “Thật tuyệt vời khi Ông Bầu cuối cùng cũng về đến Hải Phòng. Mình theo dõi fanpage Ông Bầu lâu rồi nên khi quán vừa mở bán là mình đến thưởng thức ngay. Đúng như lời đồn, cà phê ngon, rẻ, sạch, rất hợp với khẩu vị của mình. Mình còn đến vì là fan lâu năm của cầu thủ Văn Toàn”.

14

Zico Thái và Xuân Trường đến chúc mừng Văn Toàn khai trương quán cà phê và dành thời gian ký tặng người hâm mộ.

Được biết trước Văn Toàn, có khá nhiều cầu thủ trong làng túc cầu Việt Nam chọn cà phê Ông Bầu để an tâm kinh tế, sống trọn với đam mê bóng đá như Kiều Trinh, Đông Triều, Công Phượng,…

Cùng ngày, Văn Toàn cũng sẽ có mặt giao lưu với các sinh viên tại quán Ông Bầu nằm trong khuôn viên của Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam. 

Chuỗi cà phê Ông Bầu, thương hiệu được thành lập bởi 3 ông bầu – doanh nhân lớn của bóng đá Việt Nam gồm Bầu Đức (HAGL), Bầu Thắng (Đồng Tâm), Bầu Hải (Nutifood) với mong muốn người Việt phải được uống cà phê thật. Tính đến thời điểm này, chuỗi cà phê Ông Bầu đã có gần 200 điểm bán đi vào hoạt động tại 40 tỉnh thành trên toàn quốc.

Bình luận