HLV Park Hang Seo dẫn dắt cả ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam

Phương Vũ (T/h)  - Thứ tư, 06/03/2019, 11:19 AM
HLV Park Hang Seo sẽ dẫn dắt ĐT Việt Nam thi đấu vòng loại World Cup 2022 và cả U23 Việt Nam dự SEA Games 30 thay vì để trợ lý Lee Young-jin thay thế.

Sau cuộc họp giữa Bộ trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch, Nguyễn Ngọc Thiện và lãnh đạo VFF ngày 5/3, HLV Park Hang Seo đã nhận lời dẫn dắt cả ĐT Việt Nam thi đấu vòng loại World Cup 2022 và ĐT U23 Việt Nam dự SEA Games 30 vào cuối năm nay ở Philippines.

Như vậy, với việc HLV Park Hang-seo đảm nhận đội tuyển U22 Việt Nam tham dự SEA Games 30 thì phương án dùng trợ lý Lee Young Jin làm HLV trưởng cho đội tuyển này sẽ bị hủy bỏ.

HLV

HLV Park Hang Seo được đặt trọn niềm tin giúp Việt Nam giải cơn khát "vàng" môn bóng đá nam SEA Games. (Ảnh: VOV)

Tuy nhiên, để đảm bảo việc dẫn dắt các đội tuyển tốt nhất, HLV Park cũng đề nghị VFF tuyển thêm 2 trợ lý chuyên môn người Hàn Quốc, 1 chuyên gia thể lực Hàn Quốc và tăng cường thêm nhân sự cho đội ngũ y tế, săn sóc viên.

Trước đó, để “giảm tải” cho thầy Park, VFF đã đồng ý với phương án để trợ lý số 1 Lee Young-jin của chiến lược gia người Hàn Quốc dẫn dắt ĐT U23 Việt Nam dự SEA Games 30, còn ông Park chỉ đảm nhiệm vai trò giám đốc kỹ thuật của đội tuyển tại ngày hội thể thao khu vực.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cho biết Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch và VFF sẽ đáp ứng tối đa mọi yêu cầu của HLV Park Hang Seo để nhà cầm quân người Hàn Quốc hoàn thành nhiệm vụ cùng các đội tuyển quốc gia đạt kết quả tốt nhất.

-> Lời chúc tặng nhân viên nữ ngày 8/3

Video: U22 Việt Nam vùi dập U22 Timor Leste 4-0, ghi danh vào bán kết

Bình luận