HLV Park Hang-seo: "SEA Games mới bắt đầu, toàn đội không nên vui mừng quá sớm"

Gia Hân  - Thứ hai, 25/11/2019, 18:13 PM
Sau cơn mưa bàn thắng trước U22 Brunei, ông Park Hang-seo đã có những chia sẻ về trận đầu ra quân của các học trò.

HLV Park Hang-seo chia sẻ về chiến thắng mở màn của U22 Việt Nam tại SEA Games 30

Trong buổi họp báo ngay sau trận đấu giữa U22 Việt Nam – U22 Brunei, HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ về niềm vui chiến thắng và không quên dặn các học trò cần phải chú tâm cho những trận đấu tiếp theo. Ông Park nhấn mạnh, SEA Games mới chí bắt đầu, toàn đội không nên vui mừng quá sớm. 

cats

Ông Park có những chia sẻ đầy khiêm tốn: "Chúng tôi sẽ cố gắng trong từng trận đấu. Toàn đội đã chơi tốt trong hôm nay, tôi vui mừng vì điều đó"

Trong trận đấu ngày hôm nay, ông Park vẫn chưa tung ra đội hình mạnh nhất nhưng đã hạ gục Brunei với tỷ số siêu cách biệt 6-0. Đặc biệt, 4 bàn thắng của Hà Đức Chinh đã đem tới những cảm xúc mạnh mẽ cho hàng triệu người hâm mộ. 

Nói về màn trình diễn ấn tượng, Hà Đức Chinh nói: "Hôm nay đã giành chiến thắng 6-0, em rất vui và toàn đội đã cố gắng nỗ lực. Em cảm ơn liên đoàn đã dành tặng phần thưởng 50 triệu đồng. Đó là động lực để em cố gắng ở tất cả những trận đấu tiếp theo. Em nỗ lực hết sức ở trên sân để thi đấu tốt hơn. Em nghĩ là đá chính hay đá dự bị thì mình vẫn luôn luôn phải sẵn sàng trong tâm thế tốt nhất".

Trước chiến thắng tuyệt vời này, ông Park có những chia sẻ đầy khiêm tốn: "Chúng tôi sẽ cố gắng trong từng trận đấu. Toàn đội đã chơi tốt trong hôm nay, tôi vui mừng vì điều đó. Chúng tôi cũng may mắn thôi, toàn đội cần phải cố gắng hơn nữa. Đây mới chỉ là trận đầu tiên, SEA Games còn dài lắm".

Chiến thắng đậm đà 6-0 trước đối thủ yếu U22 Brunei đã giúp cho U22 Việt Nam có khởi đầu thuận lợi, đồng thời, giúp cho HLV Park Hang-seo đạt được các mục đích giữ quân, giấu chiến thuật và thử sức thêm các cầu thủ dự bị để chuẩn bị cho chặng đường dài phía trước.

Trận đấu tiếp theo của thầy HLV Park Hang-seo sẽ là màn đối đầu với U22 Lào. Trận đấu hứa hẹn sẽ tiếp tục mang tới nhiều cảm xúc cho người hâm mộ và hứa sẽ sẽ mang tới cơn mưa bàn thắng cho thầy trò ông Park. 

Những hình ảnh đáng chú ý trọng trận đấu mở màn của U22 Việt Nam tại SEA Games 30

Empty
Empty
Empty

 U22 Việt Nam hãm thành đối phương.

Empty
Empty

 Phá vỡ bế tắc, U22 Việt Nam càng dễ dàng triển khai lối chơi tấn công. 

Empty
Empty
Empty

 Trong chiến thắng đậm đà 6-0 của U22 Việt Nam trước U22 Brunei, tiền đạo Hà Đức Chinh đã ghi tới 4 bàn

Empty

 Trọng Hoàng giúp cho hàng công U22 Việt Nam chơi tốt hơn ở hiệp 2

-> Hà Đức Chinh ghi 4 bàn, U22 Việt Nam thắng đậm 6 - 0 trước Brunei

Xem thêm: Chiêm ngưỡng bàn thắng mở màn SEA Games 30 của Hà Đức Chinh 

Bình luận