HLV Park Hang-seo: "Tôi xin gửi vinh quang này cho người dân Việt Nam"

Gia Hân (Ảnh: Chinhphu.vn)  - Thứ tư, 11/12/2019, 20:54 PM
Tại buổi gặp mặt với Thủ tướng Chính phủ sau hành trình ấn tượng tại SEA Games năm nay, HLV Park Hang-seo xúc động bày tỏ: "Tôi xin gửi vinh quang này cho người dân Việt Nam".

Tối 11/12, sau khi máy bay đáp xuống sân bay Nội Bài, thầy trò HLV Park Hang-seo và thầy trò HLV Mai Đức Chung được đón về thẳng trụ sở Chính phủ dự buổi gặp mặt của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Empty

 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dành nhiều lời khen ngợi và gửi lời chúc mừng cho U22 Việt Nam cùng đội tuyển bóng đá nữ.

Tại buổi gặp mặt, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dành nhiều lợi khen ngợi và gửi lời chúc mừng cho U22 Việt Nam cùng đội tuyển bóng đá nữ.

"Chính các bạn đã làm rạng rỡ non sông nước Việt, trong đó 6 lần bóng đá nữ nhận HCV liên tiếp, bóng đá nam 60 năm mới có 1 lần. Chiến thắng này không chỉ là chiến thắng của thể thao mà là chiến thắng của yêu nước, của lòng quyết tâm. Chưa bao giờ người dân xuống đường ăn mừng đông như thế. Buổi sáng ngoài đường không có người đi vì tối thức khuya cổ vũ bóng đá” – Thủ tướng nhấn mạnh.

Thủ tướng đã thân mật bắt tay từng thành viên ban huấn luyện và cầu thủ 2 đội bóng đá nam, nữ Việt Nam. Người đứng đầu Chính phủ cũng hỏi thăm chấn thương của cầu thủ Quang Hải.

Empty

HLV Park Hang-seo phát biểu tại buổi gặp mặt 

Chia sẻ tại buổi gặp, HLV Park Hang-seo và HLV Mai Đức Chung cảm ơn tình cảm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dành cho đội tuyển và gửi lời cám ơn đến người hâm mộ cả nước, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du Lịch cùng Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã đồng hành, cổ vũ nhiệt tình.

"Cuối cùng tôi xin gửi vinh quang này cho người dân Việt Nam", HLV Park Hang-seo xúc động nói.

Sau buổi gặp mặt, Thủ tướng cùng lãnh đạo Bộ VH-TT-DL, Tổng cục Thể dục Thể thao, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và đội tuyển bóng đá cùng dự bữa cơm thân mật mừng chiến thắng.

Empty

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ân cần bắt tay hỏi thăm HLV Park Hang-seo

Empty
Empty
Empty
Empty

 Hoàng Thị Loan cùng các đồng đội tự hào trở về sau tấm HCV bóng đá nữ tại SEA Games 30

Empty

 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ân cần hỏi thăm, bắt tay từng cầu thủ 

Empty

HLV Mai Đức Chung chia sẻ tại buổi gặp mặt 

->Nữ phóng viên Hàn Quốc xinh đẹp tác nghiệp giữa rừng CĐV đón U22 Việt Nam

Xem thêm: Highlight trận Chung kết bóng đá nam SEA Games 30 

Bình luận