HLV Park-Hang-seo và ĐT Việt Nam nhất định phải nhìn những hình ảnh này trước khi vào sân

Gia Hân  - Thứ tư, 16/01/2019, 15:42 PM
Nngười hâm mộ Việt Nam đã khoác trên mình chiếc áo đỏ sao vàng lên đường sang Abu Dhabi cổ vũ thầy trò HLV Park Hang-seo ở trận đấu sinh tử với Yemen.

CĐV lên đường "tiếp lửa" thầy trò HLV Park Hang-seo

Sáng nay, hàng trăm cổ động viên đã có mặt tại sân bay Nội Bài để chuẩn bị bay thẳng sang Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam trong trận đấu quyết định tại vòng bảng. Gần 250 CĐV đã vượt hơn 5.300 km từ Hà Nội đến thẳng thành phố Al Ain để tiếp thêm sức mạnh cho đội tuyển. 

Clip: CĐV hô vang Việt Nam vô địch cổ vũ thầy Park và các cầu thủ

Khoác trên mình chiếc áo đỏ sao vàng lên đường sang Abu Dhabi cổ vũ thầy trò HLV Park Hang-seo ở trận đấu sinh tử với Yemen, tất cả các CĐV đều hừng hực khí thế. Đây có lẽ là nguồn động lực mạnh mẽ cho thầy Park và ĐT Việt Nam khi mà các cầu thủ chuẩn bị bước vào trận đấu quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng lọt vào vòng 1/8 tại Asian Cup năm nay. 

Empty
Empty

 Các cổ động viên nhuộm đỏ một khu vực tại sân bay

Empty
Empty

 Tâm trạng các cổ động viên rất phấn khởi và thể hiện niềm tin đội tuyển Việt Nam sẽ dành chiến thắng trong trận đấu với Yemen.

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

CĐV Việt Nam trên chuyến bay tới Abu Dhabi cổ vũ ĐT Việt Nam trong trang phục ấn tượng

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Yemen sẽ diễn ra vào lúc 23h00 tối nay (giờ Việt Nam). Đội tuyển Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội vào vòng 1/8 nếu thắng Yemen ở lượt trận cuối này.

-> Tiết lộ vị trí bất ngờ của Công Phượng, Văn Hậu trong trận sinh tử gặp Yemen

Xem thêm: Trung vệ Bùi Tiến Dũng khẳng định cơ hộ của Việt Nam là 50/50

Bình luận