Hồ Ngọc Hà đang mang thai?

Mộc Miên  - Chủ nhật, 24/05/2020, 06:00 AM
Xuất hiện tại một quán ăn cùng Kim Lý, Subeo và bạn bè, Hồ Ngọc Hà diện váy rộng, gương mặt khá bầu bĩnh… giữa nghi vấn đang mang bầu với Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà mang bầu?

Những ngày gần đây, Hồ Ngọc Hà liên tục bị soi gu ăn mặc thay đổi 180 độ, đồng thời body "mình hạc sương mai" ngày nào nay cũng thay đổi rõ rệt. Cô thường diện trang phục rộng để che vòng hai.

Empty

Hồ Ngọc Hà thay đổi phong cách

Mới đây, trong dịp hội ngộ bạn thân Thanh Hằng Hồ Ngọc Hà cũng để lộ khoảnh khắc bụng lùm lùm, còn khéo che vòng 2 cẩn thận. Chính những dấu hiệu này đã khiến "Nữ hoàng giải trí" vướng tin đồn đang mang thai sau thời gian dài hẹn hò Kim Lý.

Empty

Hồ Ngọc Hà diện đồ rộng, để lộ bụng lớn

Trong lúc dân tình còn đang đoán già đoán non thì sáng 20/5, Hà Hồ cũng đã có động thái mới trên trang cá nhân. Cô bình thản tiếp tục cập nhật hình ảnh đi quay quảng cáo, tất bật với công việc mà không hề đề cập hay phủ nhận chuyện bầu bí.

Empty

Hồ Ngọc Hà chia sẻ ảnh bụng lớn trên mạng xã hội

Đáng nói hơn cả, nữ ca sĩ còn vô tư với khoảnh khắc để lộ vòng 2 nay đã lớn trông thấy, khiến dân tình càng có thêm cơ sở cho rằng "nữ hoàng giải trí" đang có tin vui. Có lẽ Hà Hồ đang đợi thời điểm thích hợp để công khai với công chúng, giống như lần cô mang thai con trai Subeo cách đây nhiều năm trước.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà tiếp tục xuất hiện với gương mặt khá bầu bĩnh, diện áo rộng và chụp ảnh khéo léo che bụng khiến dân tình càng cho rằng tin cô mang thai là có cơ sở.

Empty

Hình ảnh mới nhất của Hồ Ngọc Hà

Tuy nhiên, hiện tại Hồ Ngọc Hà vẫn im lặng trước nhiều đồn đoán. Đến nay, tất cả những tin đồn về việc Hồ Ngọc Hà mang thai hay chuẩn bị đám cưới với Kim Lý chỉ là sự suy đoán từ khán giả.

Đây không phải lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà dính nghi án mang thai với Kim Lý. Giữa năm 2019, giọng ca Tội lỗi cũng vướng tin đồn này. Thay vì giữ thái độ im lặng như nhiều tin đồn về mình, lần này Hồ Ngọc Hà chọn cách đăng tải bức hình nóng bỏng, thon gọn trong bộ áo tắm lộ rõ eo phẳng kèm chú thích: “Em chưa có chi hết, đừng viết bài nghi ngờ tội em… Đừng giục nữa nha, nghỉ lễ vui đi nè”.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý hẹn hò sau khi thực hiện chung dự án Cả một trời thương nhớ năm 2017. Cả hai thường xuyên xuất hiện tại sự kiện và không ngại dành cử chỉ thân mật cho nhau. Chọn cách công khai với truyền thông, cặp đôi không ngừng thể hiện tình yêu với đối phương bằng nhiều cách như phát ngôn ngọt ngào, hình ảnh lãng mạn. Từng có thời gian, cả hai vướng tin đồn rạn nứt nhưng sau tất cả, cặp đôi vẫn hạnh phúc bên nhau. Người hâm mộ đang rất mong chờ tin vui của cặp đôi trong năm nay.

 => Hồ Ngọc Hà, Kim Lý thay nhau cùng Subeo học online trong mùa dịch

Bình luận