Hồ Ngọc Hà đáp trả sâu cay khi bị “réo tên” sau lễ ăn hỏi của chồng cũ Cường Đô la

An Nguyên  - Thứ tư, 23/01/2019, 13:44 PM
Hồ Ngọc Hà bức xúc viết lên trang cá nhân và nhắn nhủ: “chửi rủa nhau suy cho cùng là hành động ngu dốt chứ không hay do gì đâu mà ngồi nhà cào bàn phím rung đùi cười”.

Hồ Ngọc Hà lên tiếng khi bị réo tên sau lễ ăn hỏi của Cường Đô la

Mới đây, lễ ăn hỏi của Cường Đô la và Đàm Thu Trang đã diễn ra. Ngay trong lễ hỏi, nhiều cư dân mạng đã gọi tên Hồ Ngọc Hà. Nhiều người còn bày tỏ thái độ tiếc nuối cho cô vì ở bên thiếu gia phố núi 8 năm không có danh phận nhưng Đàm Thu Trang mới quen đã được rước chính thức về hào môn.

Empty

Cường Đô la và Đàm Thu Trang mới diễn ra lễ ăn hỏi

Tuy nhiên, đáp lại những bình luận của cư dân mạng, Hồ Ngọc Hà khá bình tĩnh. Thậm chí, cô còn trả lời đanh thép trên trang cá nhân: "Nói thật nhé, đến mình còn quên luôn lời cầu hôn năm nào bạn ấy đăng lên Facebook rồi thì huống chi những bài viết cố gắng câu view lại có thể nhớ được, nên thôi bỏ qua. Nói thật luôn rằng tất cả nên đọc sách "Bí quyết đơn giản hoá cuộc sống" đi. Vì nói xấu nhau, hạ bệ nhau, chửi rủa nhau suy cho cùng là hành động ngu dốt chứ không hay do gì đâu mà ngồi nhà cào bàn phím rung đùi cười". "Nữ hoàng giải trí" còn bày tỏ thêm, ai hạnh phúc thì hãy hạnh phúc dùm, không có lý do gì phải so sánh, phân tích như đã hiểu rõ tâm sinh lý của cô.

Empty

 Hồ Ngọc Hà chia sẻ trên trang cá nhân

Empty

Lời chia sẻ của Hồ Ngọc Hà được rất nhiều người ủng hộ. Nhiều cư dân mạng cho rằng những “anh hùng bàn phím” nên dừng lại, thôi “chọc ngoáy vào chuyện riêng tư của người khác.

Empty

Hồ Ngọc Hà hiện tại đang hạnh phúc bên Kim Lý

Cường Đô la đã chuẩn bị kết hôn nhưng Hồ Ngọc Hà cũng hạnh phúc không kém. Hiện cô đã tìm được tình yêu mới đó là Kim Lý. Trên trang cá nhân, cả hai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình cảm, hạnh phúc và cùng nhau đi những chuyến du lịch dài ngày. Có thể nói, dù chưa quyết định kết hôn nhưng cả hai đã có cuộc sống viên mãn ít người sánh được.

 => Phản ứng “cao tay” của Hồ Ngọc Hà khi dính nghi án bầu bí với Kim Lý

Xem thêm video: Hồ Ngọc Hà hôn Kim Lý trước mặt Subeo

Bình luận