Hồ Ngọc Hà, Kim Lý thay nhau cùng Subeo học online trong mùa dịch

Mộc Lan  - Thứ bảy, 11/04/2020, 13:49 PM
Hồ Ngọc Hà cũng như một bà mẹ đơn thuần khác, ở nhà dạy con học online trong khi dịch COVID-19 đang hoành hành.

Hồ Ngọc Hà dạy Subeo học bài ở nhà mùa dịch

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh do virus corona, UBND TP HCM đồng ý cho gần 2 triệu học sinh nghỉ học ở trường, thay vào đó là học online ở nhà. Cũng như nhiều gia đình khác, Hồ Ngọc Hà ở nhà tránh dịch và trở thành một “bà mẹ đơn thuần” dạy Subeo học bài.

Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà từng chia sẻ hình ảnh Subeo rất tự giác học online dù ở bất kỳ đâu. "Em đi chơi nhưng không quên nhiệm vụ học online mỗi sáng", Hồ Ngọc Hà chia sẻ. Được biết, bé Subeo đang có chuyến đi nghỉ dưỡng cùng mẹ và diễn viên Kim Lý tại thiên đường Maldives đầu năm nay. Trong ảnh, con trai của Hồ Ngọc Hà ngồi nghiêm túc tại ghế của khách sạn, chăm chú ôn bài vở trên máy tính cá nhân.

Empty
Empty

 Subeo chăm chỉ học bài dù đi du lịch

Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ trên trang cá nhân những khoảnh khắc đáng yêu của Kim Lý và Subeo. Nữ ca sĩ thảnh thơi nằm trên giường ngắm bạn trai ận tình chỉ dạy bài vở cho Subeo trong những ngày học online tại nhà.

63eef399f0da198440cb

Kim Lý dạy Subeo học buổi sáng

Tuy nhiên, không chỉ dạy Subeo kiến thức văn hóa, Hồ Ngọc Hà còn để Subeo tham gia những việc nhà, dạy con cách sống tự lập, có trách nhiệm. Hồ Ngọc Hà chia sẻ chiếc bánh Subeo tự làm:

“Sáng nay cậu ra tay làm bánh French Toast mời cả nhà ăn, giờ cậu đang học online. Còn mẹ thì quá hào hứng sau khi đêm qua trình bày về những thiết bị sẽ mua cho từ thiện thì lại được bạn bè và các anh chị điện thoại gửi thêm tiền” – Hồ Ngọc Hà mới chia sẻ.

Empty

Subeo tự túc làm việc nhà

Theo số liệu cập nhật đến 7 giờ 30 phút ngày 11/4, số ca mắc Covid-19 trên thế giới đã lên tới 1.697.533 ca mắc và 102.687 ca tử vong, tại 211 quốc gia và vùng lãnh thổ. Sau một ngày, thế giới ghi nhận thêm 94.370 ca mắc và 6.994 ca tử vong. Đáng chú ý, số ca mắc Covid-19 tại Mỹ đã vượt 500 nghìn người, số ca tử mới tại nước này là hơn 2.000 người/ngày. Pháp và Anh cũng tiếp tục ghi nhận gần 1.000 ca tử vong/ngày và hơn 7.000 ca mắc mới.

=> Chưa vào hè, Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng, Elly Trần… đã khoe loạt bikini nóng bỏng

Xem thêm video: Nghệ sĩ Việt làm gì ở nhà khi tránh dịch?

Bình luận