Hồ Ngọc Hà luôn diện váy rộng, lộ bụng lùm xùm nghi đã mang thai với Kim Lý

Mộc Lan  - Thứ tư, 20/05/2020, 11:30 AM
Hồ Ngọc Hà xuất hiện trở lại tròn trịa thấy rõ, đồng thời cô cũng chăm diện áo rộng, che chắn phòng bụng trước ống kính.

Hồ ngọc Hà đã mang thai với Kim Lý?

Cách đây ít giờ, siêu mẫu Thanh Hằng gây chú ý khi đăng tải bức ảnh "giường chiếu" với Hồ Ngọc Hà trên Instagram. "Tái ngộ sau dịch", chân dài họ Phạm viết.

Hình ảnh thân thiết của cặp mỹ nhân lập tức thu hút sự chú ý. Người hâm mộ không khỏi phấn khích, bởi khá lâu rồi Thanh Hằng và Hà Hồ mới hội ngộ trong một khung hình.

Empty

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà -Thanh Hằng

Tuy nhiên, điều mà cư dân mạng đặc biệt chú ý hơn cả đó là Hồ Ngọc Hà. Trong ảnh, hình thể Hồ Ngọc Hà có phần tròn trịa thấy rõ. Trong khoảnh khắc chụp cùng ekip, cô còn lấy gối che chắn phía trước khiến dân tình đặt nghi vấn có phải cô đang cố ý che chắn vòng hai vì có tin vui.

Empty

Hồ Ngọc Hà giấu bụng trong buổi chụp hình

Suốt thời gian qua, người hâm mộ nhận ra sự thay đổi lớn ở Hà Hồ. Nếu như trước cô chăm diện váy ôm sát khoe những đường cong trên cơ thể thì giờ chỉ diện váy, áo rộng thùng thình.

Empty
Empty
Empty

 Hồ Ngọc Hà thường xuyên diện áo rộng khi xuất hiện

Trước đó vào giữa năm 2019, nữ ca sĩ cũng vướng tin đồn này. Khi ấy, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải một bức ảnh bikini khoe vòng 2 thon thả, kèm chú thích: "Em chưa có chi hết. Đừng viết bài nghi ngờ tội em. Em chỉ đang vừa nghỉ vừa hát và sắp ra lò một số bài rồi nè. Đừng giục nữa nha. Nghỉ lễ vui đi nè". Thế nên lần này có lẽ vẫn phải đợi nữ ca sĩ chính thức lên tiếng để làm rõ những lời đồn đoán xôn xao trên mạng xã hội.

 => Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh dẫn đầu xu hướng “diện quần như sắp tụt” hè 2020

Xem thêm video: Con gái Mỹ Linh ra mắt MV mới

Bình luận