Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh dẫn đầu xu hướng “diện quần như sắp tụt” hè 2020

An Nguyên  - Thứ tư, 20/05/2020, 06:00 AM
Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh… là một trong những mỹ nhân dẫn đầu nhiều xu hướng thời trang Việt và hè 2020, cả hai đã cùng lăng xê một xu hướng mới.

Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh diện quần như muốn tụt

Nhắc đến thời trang không thể nào không nhắc đến cái tên Hồ Ngọc Hà. Là một trong những mỹ nhân sở hữu body bốc lửa cùng nhan sắc đỉnh cao, và đặc biệt là khả năng cập nhật xu hướng thời trang mới cực nhanh, cữ hễ cô nàng diện bộ trang phục nào thì phong cách đó sẽ trở thành trend và được giới trẻ học hỏi.

Empty

Mới đây, Hồ Ngọc Hà diện chiếc áo nude với chất liệu mỏng tang kết hợp với chiếc quần ống rộng không cài cúc. Trang phục của Hồ Ngọc Hà đã nhận vô số lời khen từ cư dân mạng về phong cách thời trang dẫn đầu xu hướng.

Empty
Empty

Không kém cạnh Hồ Ngọc Hà, mới đây, Ngọc Trinh trở thành tâm điểm chú ý với set đồ táo bạo khi chụp bộ ảnh street style. Diện chiếc áo croptop chẳng tày gang, "nữ hoàng nội y" kết hợp cùng quần jeans phá cách với điểm nhấn là hai bên hông đan xích để lộ da thịt. Điều đáng nói là chính chi tiết này "tố cáo" việc cô nàng không hề mặc nội y bên trong.

Empty
Empty

Outfit kiệm vải của người đẹp Trà Vinh giúp cô khai thác được vòng eo chạm ngưỡng 53cm. Thế nhưng ở những góc nghiêng, Ngọc Trinh để lộ thân hình mỏng dính như lá lúa, đường cong không còn rõ rệt. Thậm chí, vì người cô quá gầy nên người xem cảm giác chiếc quần như sắp tụt đến nơi.

Empty

Nhiều người cho rằng, Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh đã dẫn đầu xu hướng diện quần như muốn tụt củ hè 2020. Kiểu mặc quần buông khuy, lấp ló bikini gợi cảm được nhiều sao Việt yêu thích, tuy nhiên không phải ai cũng chinh phục thành công.

Một số mỹ nhân Việt từng diện mốt quần như muốn tụt:

Empty
Empty
Empty
Empty

 => Hồ Ngọc Hà, Kim Lý thay nhau cùng Subeo học online trong mùa dịch

Từ khóa:
Bình luận