Hồ Quang Hiếu bị tố “dàn trận” cưỡng dâm cô gái trẻ khi đang yêu Bảo Anh

Mộc Miên  - Thứ năm, 12/12/2019, 16:28 PM
“Lợi dụng lúc cô gái không tỉnh táo, Hồ Quang Hiếu đã "cướp mất đời con gái" của cô nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn không nhận được một lời xin lỗi nào” – một cô gái tố cáo Hồ Quang Hiếu lên mạng xã hội.

Hồ Quang Hiếu cưỡng dâm cô gái trẻ lúc say xỉn?

Mới đây, mạng xã hội xôn xao một bài viết rất dài của cô gái tên T.X với nội dung tố cáo ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã “lấy mất đời con gái” trong khi cô không tỉnh táo.

Cụ thể, theo cô gái, cách đây gần 1 năm, Hồ Quang Hiếu rủ rê các thiếu nữ tuổi đôi mươi vào quán bar. Sau đó, nam ca sĩ đưa cô gái vào khách sạn để bạn thân (tên Cường) sàm sỡ. Theo cô gái này, lợi dụng lúc cô không tỉnh táo, Hồ Quang Hiếu đã "cướp mất đời con gái" của cô nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn không nhận được một lời xin lỗi nào.

Empty

Hồ Quang Hiếu bất ngờ bị tố cưỡng dâm cô gái trẻ

Sau sự việc, Hồ Quang Hiếu không muốn liên lạc với cô nữa. Theo cô gái, nam ca sĩ đã phủ trách nhiệm và khinh thường phụ nữ. Nguyên nhân khiến cô quyết định "phơi bày" scandal này là do đến thời điểm này nam ca sĩ nổi tiếng vẫn chưa lên tiếng xin lỗi còn thể hiện rằng sẽ dùng tiền bù đắp.

Empty

Cô gái chia sẻ trên mạng xã hội

Sự việc ngay lập tức khiến dân mạng “chấn động” bởi không chỉ liên quan đến cuộc sống mà còn là danh dự của một nghệ sĩ. Nhiều cư dân mạng cho rằng cần làm sáng tỏ chuyện này vì nếu như theo cô gái tố cáo thì sự việc diễn ra khi Hồ Quang Hiếu đang yêu Bảo Anh.

hieu

Chia sẻ với Zing, đại diện Hồ Quang Hiếu cho biết: “Chúng tôi không biết tài khoản đó cũng không biết câu chuyện được dựng lên với mục đích gì. Do đó, chúng tôi không có ý kiến gì về vấn đề này. Phải biết câu chuyện như thế nào mới giải quyết được. Chúng tôi không muốn liên quan tới chuyện mà chúng tôi cũng không hiểu rõ”, quản lý của Hồ Quang Hiếu cho biết.

Trả lời về câu hỏi có nghĩ đến việc nhờ pháp luật vào cuộc vụ ồn ào này với Vietnamnet, đại diện Hồ Quang Hiếu khẳng định: "Chúng tôi cũng nghĩ đến giải pháp này rồi, tuy nhiên người làm ra trò này chúng tôi vẫn không biết là ai và có mục đích gì. Nếu muốn kiện, chúng tôi cũng không biết kiện cái gì vì đây là một việc không có thật. Tốt nhất là cứ để mọi việc cứ nằm xuống và tự trôi qua, chúng tôi chọn cách im lặng".

Tài khoản Facebook T.X sau đó đã bị khóa vào sáng 12/12. Trưa cùng ngày, tài khoản này mới hoạt động bình thường.

=> Vừa tái hợp mặn nồng, Hồ Quang Hiếu – Bảo Anh lại lộ bằng chứng chia tay lần hai

Xem thêm video: Hoa hồng trên ngực trái tập 37

Bình luận