Hoa hậu Biển Đào Thị Hà tái xuất đẹp ngỡ ngàng sau 2 năm giành ngôi vị

Lan Anh  - Thứ tư, 19/09/2018, 11:43 AM
Hoa hậu Biển Đào Thị Hà xuất hiện với đầm đỏ nổi bật và nụ cười rạng rỡ đã trở thành thương hiệu.

Hoa hậu Biển Đào Thị Hà tái xuất tại Hà Nội

Đào Thị Hà sinh năm 1997, đến từ Nghệ An từng được ví von là "bản sao" của diễn viên Tăng Thanh  Hà. Với chiều cao nổi bật 1,74 m, mái tóc ngắn, làn da nâu khỏe khoắn và đặc biệt là nụ cười tỏa sáng, Đào Thị Hà đã vượt qua hàng trăm người đẹp để lần lượt được xướng tên trong các cuộc thi danh tiếng như top 5 Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu biển, Hoa khôi Người đẹp phố biển Cửa Lò...

Empty

Hoa hậu Biển Đào Thị Hà tái xuất đẹp ngỡ ngàng sau 2 năm giành ngôi vị

Mới đây, xuất hiện trong sự kiện Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Korena chính thức ra mắt và khởi động Học viện Kinh doanh Mỹ phẩm Bizschool tại Hà Nội, Hoa hậu Biển 2016 Đào Thị Hà đã tái xuất bên cạnh các người đẹp khác như Á Khôi Ngô Mai Phương, Á Khôi Trần Ngọc Anh, MC – BTV truyền hình Nguyễn Khánh Huyền....

Empty

Hoa Hậu Biển 2016 Đào Thị Hà cùng các á khôi, BTV – MC Truyền hình chụp ảnh check in tại sự kiện

Diện đầm đỏ rực rỡ và nụ cười tỏa nắng đã thành thương hiệu, Hoa hậu Biển 2016 Đào Thị Hà được đánh giá sở hữu vẻ đẹp nổi bật hơn sau 2 năm giành ngôi vị.

Chia sẻ về sự thay đổi của mình, Hoa Hậu Biển 2016 Đào Thị Hà cho biết: “Bản thân Hà thường xuyên phải tham dự nhiều sự kiện. Việc trang điểm hàng ngày đã khiến làn da của Hà xạm đi nhiều. Vì vậy, Hà đã tìm đến mỹ phẩm với các thành phần tự nhiên rất tốt cho làn da nhạy cảm của mình”.

Empty

Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam với một thành tích khá ấn tượng, Đào Thị Hà trở thành một hiện tượng “lạ”, một bông hoa đồng nội đầy tươi mới của làng người đẹp Việt. Sau cuộc thi, cuộc sống của Hà cũng thay đổi với rất nhiều lời mời dự sự kiện, chụp ảnh, quảng cáo, trình diễn thời trang. Lịch trình dày đặc cộng với lịch học phải tăng lên để đuổi kịp chương trình, nên thời gian về nhà của Hà cũng co ngắn lại.

IMG_3250

Hiện tại, Đào Thị Hà đang sống rất chậm. Nhưng cô từng vui vẻ cho biết, sự “chậm trễ” đôi lúc cũng khiến Hà nhận ra mình như một “khách lạ” trong giới những người nổi tiếng. Vậy nhưng nhiều khi Hà cho phép mình đứng ngoài cuộc, thậm chí cô từ chối rất nhiều những lời mời hấp dẫn vì không muốn một cuộc sống quá bon chen, xô bồ, không muốn đánh mất đi “cái tôi” của mình.

Xem thêm video: Kiều Minh Tuấn trả lời câu hỏi về An Nguy

Bình luận