Hoa hậu Đại dương bị "tố" mua áo dài 700 triệu rồi "chạy làng"

Phương Phương (T/h)  - Thứ sáu, 29/12/2017, 15:31 PM
Đại dương Lê Âu Ngân Anh đã chính thức lên tiếng bác bỏ thông tin mua áo dài 700 triệu trong một buổi đấu giá từ thiện, nhưng cuối cùng lại không chịu trả tiền.

Hoa hậu Đại dương Ngân Anh mua áo dài 700 triệu đồng?

Theo đó, một trang fanpage đã đăng tải clip Hoa hậu Đại dương tham gia đấu giá chiếc áo dài của Á hậu Trương Thị May trong một sự kiện từ thiện với dòng chữ "Hoa hậu Đại dương lỡ mồm đấu giá chiếc áo 700 triệu đồng nhưng không lấy vì lý do "mặc không quyền lực".

Trong clip, MC Lý Nhã Kỳ đã thuyết phục Hoa hậu Ngân Anh mua chiếc áo dài. Trước đó, Hoa hậu Đại dương cũng cho biết cô hy vọng chiếc áo sẽ bán được với giá 700 triệu đồng.

"700 triệu đồng là mong muốn của Hoa hậu và Kỳ tin Hoa hậu có một trái tim nhân ái", Lý Nhã Kỳ nói.

ngan-anh-1

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh và Lý Nhã Kỳ trong buổi đấu giá

-> Người đàn ông 55 tuổi được ra viện với chẩn đoán… sẩy thai tự nhiên

Trước câu nói này, Lê Âu Ngân Anh trả lời đại ý, chiếc áo dài này "trông rất quyền lực" nên phù hợp hơn với Lý Nhã Kỳ. Lời đáp này khiến Lý Nhã Kỳ quyết định sẽ mua chiếc áo dài với giá 300 triệu đồng và tặng cho Ngân Anh để cô "quyền lực hơn". Tuy nhiên, khi đăng lên mạng, Ngân Anh bị gán cho là "đã đề nghị mua với giá 700 triệu mà lại quỵt".

Đáp lại những lời đồn và sự hiểu nhầm này, trong đêm 27/12, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đã đăng lời giải thích trên trang cá nhân.

ngan-anh-2

Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh lên tiếng bác bỏ thông tin

"Tôi rất lấy làm vinh dự khi nhận lời mời quý báu tham dự chương trình của nhà thiết kế Đinh Văn Thơ vừa qua tại Hội An. Chuyện sẽ không có gì nếu trên mạng xã hội không xuất hiện một clip cắt cúp và xuyên tạc sự thật", Hoa hậu Đại dương viết.

Ngân Anh cho biết, thực tế là khi MC Minh Hùng hỏi "Theo Ngân Anh, chiếc áo dài mà Á hậu Trương Thị May mặc sẽ được đấu giá với con số bao nhiêu?", cô đã trả lời "Em hy vọng bộ áo dài này sẽ được bán với giá trị cao nhất có thể là 700 triệu đồng".

Theo hoa hậu Ngân Anh, hoàn toàn không có chuyện cô trả giá 700 triệu đồng rồi không lấy vì "mặc không quyền lực" như một số thông tin trên mạng xã hội.

Cô cho biết, ngay sau màn đấu giá, cô đã quyên góp một số tiền vào quỹ của chương trình nhưng "không hiểu sao người tung clip lại cắt bỏ đoạn này".

Video: Tình yêu lãng mạn của cặp vợ chồng vợ hơn chồng hơn 1 con giáp ở Thanh Hóa

Bình luận