Hoa hậu “đại gia” Sella Trương hội ngộ, đọ sắc cùng Á hậu Lệ Hằng

An An  - Thứ hai, 19/08/2019, 10:31 AM
Hoa hậu “đại gia” Sella Trương được biết đến là người đẹp sở hữu bộ sưu tập túi hiệu hàng chục tỷ đồng đã hội ngộ, đọ sắc cùng Á hậu Lệ Hằng.

Ngày 17/8, trong chương trình “Hành trình Từ Trái Tim” tại Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng, hai người đẹp là Hoa hậu điện ảnh Sella Trương và Á hậu Lệ Hằng đã có cơ hội giao lưu, tặng nhà trường và sinh viên hàng ngàn cuốn sách.

Empty

Hoa hậu Sella Trương và Á hậu Lệ Hằng hội ngộ

Sella Trương gây ấn tượng với các bạn trẻ bởi mới 27 tuổi, ngoài danh hiệu Hoa hậu điện ảnh năm 2016, cô còn là một doanh nhân thành đạt ở Mỹ sau khi theo học chuyên ngành quản lý nhà hàng - khách sạn tại đất nước này. Lần đầu tham gia Hành trình từ trái tim, Sella Trương chia sẻ, cô đã theo dõi hành trình từ lâu và mong ước được đồng hành để cùng lan tỏa hoạt động có ý nghĩa lớn này đã trở thành hiện thực.

Empty

Sella Trương còn được biết đến là người đẹp sở hữu bộ sưu tập túi hiệu hàng chục tỷ đồng, với 40 chiếc, trong đó một nửa của Hermes

Chia sẻ về bí quyết thành công, Sella Trương cho biết, khi làm bất kỳ việc gì cô đều có mục tiêu cụ thể. Vì vậy, dù tham gia các hoạt động giải trí ở Việt Nam khá sớm và gặt hái được những kết quả nhất định nhưng cô vẫn quyết định đi du học để theo đuổi sở thích kinh doanh.

Sella Trương còn được biết đến là người đẹp sở hữu bộ sưu tập túi hiệu hàng chục tỷ đồng, với 40 chiếc, trong đó một nửa của Hermes. Hoa hậu chia sẻ, cô chơi túi từ năm 18 tuổi. “Lúc đầu chỉ là sở thích nhưng sau này, khi trường thành, tôi nhận thấy giá trị đích thực của mỗi chiếc túi như những tác phẩm nghệ thuật của các nghệ nhân làm thủ công. Nhờ đó, tôi học được sự cẩn thận, tỉ mỉ, tinh tế… để áp dụng trong kinh doanh và cuộc sống”, cô cho biết.

Empty

Thành công cả lĩnh vực kinh doanh và diễn xuất khi tuổi đời còn khá trẻ, Sella Trương luôn nhắc đến người bạn đồng hành của mình là những cuốn sách. “Sella đọc khá nhiều loại sách, nhất là về kinh tế, xã hội và văn hóa. Trong đó, Khuyến học trở thành cuốn sách gối đầu giường bởi đây là tác phẩm khẳng định tầm quan trọng của việc học và việc nâng cao dân trí quốc gia của người Nhật với những bài học vượt qua mọi nghịch cảnh, thử thách bên trong lẫn bên ngoài, làm nên sự thần kỳ của quốc gia này”, người đẹp chia sẻ.

Empty

Á hậu Lệ Hằng chia sẻ trong sự kiện

Empty

Là người con của Đà Nẵng, Lệ Hằng được các sinh viên chào đón. Đồng cảm với cuộc sống ở quê hương của nhiều bạn trẻ, Lệ Hằng chia sẻ, khi còn nhỏ, cô đã phụ bố mẹ đánh bắt cá, cùng gia đình chống chọi những cơn bão hàng năm, lên đại học thì bưng bê kiếm tiền trang trải cuộc sống. Chính ước mơ thoát nghèo là động lực để cô vươn lên và sách là người bạn cho cô tri thức để thực hiện ước mơ ấy.

 => Diễn viên Minh Trang, Á hậu Lệ Hằng hội ngộ tặng sách cho sinh viên Đà Nẵng

Xem thêm video: Trấn Thành hài hước trong hậu trường

Bình luận