Hoa hậu Đặng Thu Thảo tham gia Hoa hậu quốc tế 2014

Thứ sáu, 03/10/2014, 09:39 AM
Mới đây, trên website chính thức của Hoa hậu Quốc tế - Miss International đã công bố những ứng cử viên đầu tiên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Theo đó, Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo sẽ là gương mặt đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi năm nay.

Đặng Thu Thảo có chiều cao 1m71 với số đo 3 vòng lần lượt là 91 - 63 - 90. Người đẹp sinh năm 1995, hiện đang là sinh viên trường Đại học Tây Đô, Cần Thơ.

Thu Thảo cũng là Hoa hậu đăng quang đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam. Cô đã nhận được khá nhiều lời khen từ giới chuyên môn cũng như người hâm mộ bởi nét đẹp dịu dàng, đậm chất Á Đông và đang nỗ lực hàng ngày để hoàn thiện bản thân, báo Đất Việt cho biết.

 hoa-hau-dang-thu-thao-tham-gia-hoa-hau-quoc-te-2014-giadinhvietnam.com 1

Hình ảnh của Thu Thảo trên website của Miss International 2014

Được biết, Miss International nằm trong top những cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất hiện nay. Nhật Bản là nước đăng cai Cuộc thi hoa hậu quốc tế năm nay. Và dự kiến, cuộc thi sẽ được diễn ra vào tháng 11/2014.

Trước đó, giải thích lý do không tham gia Cuộc thi sắc đẹp quốc tế, Thu Thảo giải thích: "Hành trình để đi đến một cuộc thi Hoa hậu cấp quốc tế không đơn giản chỉ là cứ thế mà đi thi. Bạn phải hội tụ đủ rất nhiều yếu tố mới có thể “mang chuông đi đánh xứ người”.

 hoa-hau-dang-thu-thao-tham-gia-hoa-hau-quoc-te-2014-giadinhvietnam.com 2

Đặng Thu Thảo sở hữu nét đẹp dịu dàng đáng ngưỡng mộ

Nếu bạn không chuẩn bị kỹ càng thì không thể đi thi được. Đặc biệt, vấn đề kinh phí là điều rất quan trọng, bạn phải có điều kiện tài chính thật tốt. Bạn thử hình dung xem, thí sinh đi thi có thể phải đồng ý ràng buộc về nhiều mặt (quảng cáo hoặc vận động tài trợ) tạo kinh phí cho chính mình tham dự thi. Nếu không thì có thể phải đóng góp kinh phí. Rồi phải ký hợp đồng để bị quản lý trong một thời gian… Còn tôi không phải là người có thể làm được tất cả những việc đó".

Hảo Min

Từ khóa:
Bình luận