Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bất ngờ đổi phong cách, nổi bật với tóc chải tém cá tính

An Nguyên  - Thứ tư, 07/11/2018, 19:00 PM

Với lối makeup tông nude trầm khá tây cùng layout tóc chải tém cá tính, Mỹ Linh để lại ấn tượng với thần thái lạnh lùng hút hồn.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tóc tém nổi bật trong sự kiện

Đỗ Mỹ Linh xuất hiện nổi bật trong trang phục dạ hội ánh bạc khoe đôi chân dài gợi cảm, cô cũng khéo léo kết hợp bộ trang phục với chiếc giày ánh bạc để tone sur tone. Thiết kế này của Đỗ Long được may theo số đo chuẩn của nàng Hậu để vừa vặn vóc dáng người đẹp Hà thành. Ngoài ra với lối makeup tông nude trầm khá tây cùng layout tóc chải tém cá tính, Mỹ Linh để lại ấn tượng với thần thái lạnh lùng hút hồn.

Empty

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bất ngờ đổi phong cách

Gắn liền hình ảnh với mái tóc dài thướt tha cùng phong cách nhẹ nhàng, Đỗ Mỹ Linh từng “gây thương nhớ” bởi những bộ đầm công chúa hay những chiếc áo dài dịu dàng.

Empty
Empty

 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tóc tém nổi bật trong sự kiện

Những tưởng rằng với lần “chơi lớn” cắt phăng mái tóc của mình sẽ là lần hối hận nhớ đời của mình nhưng Mỹ Linh không ngờ lại được khán giả ủng hộ và dành cho nhiều lời khen đến thế.

Empty
Empty

Giờ đây, khán giả không còn dán nhãn cho cô là “Hoa hậu nhạt” nữa bởi chính hành động cắt đi mái tóc của mình cô trở thành nàng Hậu “dũng cảm” nhất showbiz bởi không phải người đẹp nào cũng dám thay đổi mạnh bạo đến thế này.

Empty

 => HH Đỗ Mỹ Linh chia sẻ về lùm xùm có xứng làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018

Xem thêm video: Phút đăng quang của Miss Earth 2018

Bình luận