Hoa hậu Hoàn vũ H’hen Niê rạng rỡ trong áo dài Nhật Dũng

An Khê  - Thứ bảy, 27/01/2018, 11:35 AM
Ngày 26/1, tại Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ (Tp.HCM), NTK Nhật Dũng đã trao kỉ vật áo dài cùng 10 phần quà dành tặng các nữ biệt động Sài Gòn trong chiến dịch Mậu Thân.

Chương trình có sự góp mặt của Hoa hậu Hoàn vũ 2017 H’hen Niê, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, ca sĩ - diễn viên Thanh Thúy, bé siêu mẫu nhí Mona Bảo Tiên…

Empty

 Tân Hoa hậu Hoàn vũ H’hen Niê sở hữu nụ cười thân thiện 

-> NTK Nhật Dũng: Muốn đưa hết vẻ đẹp Việt lên áo dài

NTK Nhật Dũng chia sẻ, anh rất hạnh phúc khi lần thứ 4 được vinh dự tặng áo dài để Bảo Tàng Phụ nữ lưu giữ và trưng bày.

Bộ áo dài là sự kết hợp các nét đặc trưng của 54 dân tộc. Các hoạ tiết hoa văn và màu sắc được NTK Nhật Dũng gửi gắm một tình yêu quê hương, đất nước trên thán áo. Điều đặc biệt, bộ áo này được phu nhân đại sứ đặc mệnh toàn quyền Haiti mặc trong dịp quốc khánh 2/9.

Empty

 Hoa hậu Hoàn vũ H’hen Niê và NTK Nhật Dũng được báo chí săn đón

Empty

Trong suốt hơn 20 năm làm nghề, NTK Nhật Dũng đã đem tinh hoa hồn Việt tới với nhiều đất nước. Anh là một trong những NTK Việt góp phần quảng bá thời trang Việt ra thế giới

Ngoài ra, bộ ảnh chụp siêu mẫu nhí Mona trong bộ áo dài vương triều của ngày xưa cũng là món quà NTK Nhật Dũng gửi tặng Bảo tàng. 

Được biết, đây là chương trình giao lưu, gặp gỡ “Nữ biệt động Sài Gòn – Chợ Lớn – Gia Định trong Mậu Thân 1968” do Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ tổ chức. Đây là chương trình nhân dịp kỷ niệm 50 năm cuộc tổng tấn công Xuân Mậu Thân 1968 (1968-2018) với sự tham dự những chiến sĩ Sài Gòn - Gia Định xưa.  

Empty

 Những bộ trang phục áo dài của Nhật Dũng luôn đậm nét truyền thống

Empty
Empty
Empty

Trong năm 2017, NTK Nhật Dũng là đã tặng 20 áo dài, 200 bức ảnh cho Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ. Đây là 20 bộ áo dài nằm trong các bộ sưu tập mà NTK Nhật Dũng đã vinh dự giới thiệu tại các quốc gia trên thế giới như: “Đất thiêng”, “Việt Nam quê hương tôi”, “Gấm lụa xuân sang”, “Khoảnh khắc ngày trở về” và đặc biệt là bộ sưu tập “Thiên Đường gọi tên”.

Empty
Empty

Có thể nói, Nhật Dũng là một NTK trẻ nhưng luôn đau đáu muốn dùng áo dài để tôn vinh Việt Nam, con người Việt Nam. Mọi sáng tạo của anh đều mang hơi hướng của dân tộc, cổ truyền. Và anh đã những bước thành công nhất định.

Empty
Empty
Empty
Empty

NTK Nhật Dũng và bé Siêu mẫu nhí Mona Bảo Tiên

Ảnh: Phan Tiến Vũ

Video Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 đăng quang

Bình luận