Hoa hậu “không tuổi” Giáng My và ca sĩ Minh Hằng đọ sắc tại sự kiện

An Nguyên  - Chủ nhật, 24/11/2019, 12:29 PM
Trong sự kiện, Hoa hậu Giáng My và ca sĩ Minh Hằng thể hiện nét thanh lịch, trẻ trung với váy trắng để hòa mình vào không khí trong sự kiện tặng sách cho sinh viên.

Sáng 23/11, “Hành trình từ trái Tim" với chủ đề “Khát vọng lớn” đã đến giao lưu, tặng sách tại Cao đẳng Y tế Bình Dương. Ngày 23/11 cũng là ngày khởi đầu Hành trình từ trái tim cách đây 7 năm và cũng là ngày hành trình tặng cuốn sách đầu tiên "Nghĩ giàu làm giàu" cho thanh niên Việt.

Empty

Hoa hậu Giáng My và ca sĩ Minh Hằng trẻ trung, thanh lịch trong sự kiện

Trong sự kiện, Hoa hậu Giáng My và ca sĩ Minh Hằng thể hiện nét thanh lịch, trẻ trung với váy trắng để hòa mình vào không khí trong sự kiện tặng sách cho sinh viên.

Chia sẻ cảm xúc khi góp mặt trong ngày kỷ niệm nhiều dấu mốc đáng nhớ, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My bộc bạch: “Chỉ những hành động từ trái tim đến với trái tim mới mang lại sự lan toả vững bền và mạnh mẽ nhất. Hành trình đã mang lại cho tôi những giấc mơ về ngày mai tươi sáng với một thế hệ trẻ đầy nhiệt huyết, tri thức và chí hướng”, Giáng My nói.

Empty

Hoa hậu Giáng My cho biết, Nghĩ giàu làm giàu là cuốn sách đầu tiên hành trình trao tặng sinh viên cách đây 10 năm

Trong buổi giao lưu, Hoa hậu Giáng My cũng cho biết, "Nghĩ giàu làm giàu" là cuốn sách đầu tiên hành trình trao tặng sinh viên cách đây 10 năm. Theo Giáng My, cuốn sách này sẽ giúp người trẻ có những bài học để rút ngắn thời gian đến với thành công. “Đây cũng là cuốn sách giúp tôi học được cách nghĩ lớn trong cuộc sống lẫn kinh doanh. Ngoài ra, tôi cũng ấn tượng với cuốn ‘Quốc gia khởi nghiệp’ bởi những suy nghĩ mang tầm dân tộc”, chị chia sẻ.

Empty

 Dù đã ở vào độ tuổi U50, Giáng My vẫn giữ được nhan sắc rạng rỡ, trẻ trung và tỏa sáng mỗi khi xuất hiện

Empty

 Trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc Việt, Giáng My là một hoa hậu đặc biệt. Bởi cuộc thi Hoa hậu Đền Hùng mà chị đăng quang chỉ tổ chức duy nhất một lần

Ca sĩ Minh Hằng, đại diện cho thế hệ trẻ xinh đẹp, tài năng được đông đảo các bạn trẻ yêu mến bày tỏ vinh dự và tự hào được góp sức mình vào một hành trình ý nghĩa. Tháng 9 vừa qua, Minh Hằng cũng đã tham gia Hành trình tại vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Empty
Empty

 Minh Hằng cũng đã tham gia hành trình tặng sách tại vùng đồng bằng sông Cửu Long

Empty

Ca sĩ Minh Hằng chia sẻ, đây là thời gian quý báu bởi cô được chia sẻ với các bạn trẻ về sách, nhất là những cuốn sách quý “đã mở ra cho Hằng một thế giới mới, để Hằng có kiến thức áp dụng vào cuộc sống, công việc, từng bước trở thành người mà Hằng muốn”.

=> Diễn viên Minh Trang, Á hậu Lệ Hằng hội ngộ tặng sách cho sinh viên Đà Nẵng

Xem thêm video: Nhạc chế Táo quân hài hước

Bình luận